benner
Chắc chắn với bộ sofa đẹp bọc vải màu kem sáng nay gia chủ sẽ ít phải vệ sinh hơn, bởi gam màu này có khả năng che đậy được các vết bẩn nhỏ trong quá trình sử dụng lâu ngày. Ngoài ra gam màu kem còn có tác dụng làm nổi bật không gian, mang lại sự sang trọng và quý phái cho căn hộ phòng khách của gia đình bạn.

Gam màu kem sang trọng có khả năng che đậy vết bẩn nhỏ


Bộ ghế sofa đẹp được các kiến trúc sư Nhà Việt nguyên cứu khá kỹ lưỡng, về thiết kế kiểu dáng và gam màu bọc bên ngoài. Với việc sử dụng chất liệu vải là chọn lựa đúng đắn vì ít phải thay thế và giặt, còn sử dụng gam màu nâu đen với mục đích là giảm bớt các vết bẩn trên sofa.

Kích thước của sofa đẹp bọc vải cao cấp DL-20

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          420mm


Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán : 18.400.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các Châu Âu
                17.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa đẹp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn


Sofa đẹp DL 52
Mẫu sofa đẹp bọc vải cao cấp sử dụng gam màu kem

Hai yếu tố này kết hợp tạo nên một bộ sofa đẹp hoàn chỉnh cả về thiết kế, lẫn khâu thẩm mỹ. Ngoài ra chất liệu vải cao cấp giúp tuổi thọ bộ sofa được lâu hơn và ít phải thay thế giảm thiểu chi phí kinh tế cho gia đình bạn.


Sofa đẹp DL 52
Thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ chung giành cho căn hộ chung cư

Sử dụng loại đệm ngồi với hàm lượng cao su tự nhiên cao

Đệm D40 vạn thành thì chắc không còn xa lạ với khách hàng thân thiết của Nhà Việt, Nhưng một số khách hàng mới tham khảo hoặc có ý định mua sofa Nhà Việt. Thì chắc chưa biết ưu điểm của loại đệm ngồi này.

Ưu điểm của đệm D40 vạn thành là : Khả năng đàn hồi cao gấp 2 lần đệm trôi nổi ngoài thị trường, đệm có độ dày từ 7cm, 12cm và 15cm. Tùy vào mục đích sử dụng của từng sản phẩm màu khách hàng chọn dòng đệm phù hợp. Chưa hết yếu tố quan trọng nhất là đệm có hàm lượng cao su cao tới 70% giúp đệm ngồi của
bo ban ghe sopha không bị sẹp và lún.

Sofa đẹp DL 52
Lớp đệm dầy giúp bộ sofa đàn hồi tốt nhất

Kích thước nhỏ giành cho căn hộ 20m vuông

Căn hộ phòng khách chỉ có 20m vuông thì đúng là rất khó khăn trong việc mua sofa, vì diện tích sofa thường khá lớn chiếm nhiều diện tích kê. Chính vì điều đó mà thiết kế ghế sofa đẹp bọc vải cao cấp DL-20 ra đời để giải quyết các nhu cầu đó.

Với bộ sofa đẹp bọc vải cao cấp DL-20 này phòng khách của quý khách không phải lo lắng gì nữa, vì thiết kế chữ L là dòng thiết kế tiết kiệm tối ưu nhất về không gian, thêm vào đó kích thước vừa đủ để phù hợp với đại đa số căn hộ chung cư hiện nay.


Sử dụng vải nhập khẩu từ Bỉ bền cao cấp


Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa đẹp bọc vải cao cấp DL-20 được sử dụng bọc vải, loại chất liệu vải nhập khẩu từ Bỉ có ưu điểm là bền sợi, và mát mẻ có thể sử dụng được 4 màu không lo bị nóng. Ngoài ra sử sử ghế sofa vải vào mùa đông còn có khả năng giữ ấm rất tốt.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa Nhà Việt, thân mời quý khách đến trực tiếp cửa hàng tại 202 Khương Đình để chọn lựa, hoặc trải nghiệm thực tế các sản phẩm đang trưng bày tại đây. Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại 0842 099 888.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại