benner
Mẫu ghế sofa đẹp bọc vải DL-23 hiện nay do lối sống ngày càng hiện đại, được nâng cao thì việc trang trí nhà cửa cũng được chú trọng hơn. Thay vì các dòng sofa truyền thống trước đây thì salon đẹp đang được nhiều người hướng tới.

Thông tin mới về mẫu ghế sofa đẹp cho chung cư


Mẫu sofa đẹp bọc vải DL-23 được bọc với chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, dòng vải này có ưu điểm là thoáng mát và hút ẩm tốt, Ngoài ra bộ đệm ngồi và tựa cũng được sử dụng với hãng đệm cao cấp nhất từ Vạn Thành.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa đẹp bọc vải DL-23

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          420mm


Chi tiết về giá bán và chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán : 18.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu
                17.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Á

Thông tin khuyến mại khi mua bộ sofa đẹp


Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước theo tiêu chuẩn của Nhà Việt, tặng thêm 03 gối ôm màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng của quý khách hàng.

Sofa đẹp mã 406
Sofa đẹp bọc chất liệu vải cao cấp từ Bỉ

Vải bọc sofa được nhập từ Bỉ

Vải của Bỉ là dòng vải được khách hàng quan tâm nhiều, không chỉ ở thời trang như quần áo, dầy dép, túi sách. Mà ngay trên những
bộ sô pha đẹp cũng được quan tâm khá nhiều và đông đảo.

Chất liệu vải nhập khẩu từ Bỉ có độ bền sợi khá tốt, khả năng bai màu ít, hút ẩm và hút mồi hồi tốt không gây mùi hoặc ngứa ngáy cho người sử dụng. Trên đây là một số ưu điểm của vải nhập khẩu bỉ bọc sofa.

Sofa đẹp mã 406
Ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại chung cư

Đệm ngồi hãng vạn thành cao cấp êm ái


Các mẫu sofa đẹp do Nhà Việt cung cấp đều được sản xuất, và sử dụng đệm ngồi cao cấp từ hãng vạn thành. Đây là một hãng nổi tiếng có uy tín về cung cấp đệm ngủ, đệm ngồi sofa trên toàn quốc, Sử dụng đệm ngồi của vạn thành quý khách hàng không phải lo về sẹp lún hoặc bị hỏng nữa.

Bởi hàm lượng cao su trong đệm ngồi chiế tới 70%, đảm bảo độ êm ái và khả năng chống sẹp lún. Được nội thất Nhà Việt bảo hàng riêng phần đệm ngồi là 5 năm sử dụng, Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của nội thất ghế sofa Nhà Việt vui lòng đến trực tiếp showroom để trải nghiệm, đặt hàng theo yêu cầu.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại