benner
Thị trường nội thất nói chung và ngành sofa nói riêng rất đa dạng về chất liệu bọc bên ngoài. Mới đây Nhà Việt có ra mắt một mẫu ghế sô pha đẹp bọc vải thiết kế kèm theo công năng, tiện ích với hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều cùng với đó là 5 cấp độ. Cùng tìm hiểu khái quát nhất về bộ sofa này nhé.

Một số điểm nổi bật của bộ sofa đẹp mã DL99


Thiết kế kiểu dáng hiện đại nhỏ gọn

Bộ sofa đẹp DL99 vẫn giữ phom dáng của thiết kế sofa dòng sofa băng 3 chỗ ngồi. Thiết kế loại kích thước nhỏ gọn và phong cách theo xu hướng hiện đại. Đối với kiểu dáng nhỏ thì sofa đẹp có thể kê vừa nhiều diện tích khác nhau, thiết kế hiện đại để bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất thay đổi liên tục.

Kích thước sofa theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  2350mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế   950mm
                     Chiều cao phủ bì ghế   900mm
                     Kích thước đôn phụ     500 * 700

Giá bán bộ sofa kèm chất liệu vải tương ứng

Giá bán : 13.800.000 - Chất liệu vải nhập khầu từ Châu Âu
                12.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Khuyến mại đi kèm bộ ghế

* Tặng kèm 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn cùng màu sofa
* Tặng kèm thêm 03 gối ôm tran trí tự chọn
* Tặng kèm 1 lần giặt tẩy sau khi bàn giao trong vòng 06 tháng sử dụng

Sofa đẹp bọc vải DL99
Bộ sofa mới được ra mắt tại thương hiệu Nhà Việt

Chất liệu bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bộ sofa đẹp được sử dụng chất liệu vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây là dòng vải bố cao cấp có nhiều tính năng vượt trội, được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa để bọc cho bộ sofa gia đình mình. Ưu điểm của vải bố Hàn Quốc là đa màu sắc, chất liệu, ít bán bụi, co dãn hai chiều, chống bạc màu cực tốt.

Sofa đẹp bọc vải DL99
Chất liệu vải bố cao cấp được nhiều khách hàng thích thú

Đệm ngồi sử dụng mút D40 vạn thành với hàm lượng cao su chiếm 80%

Đệm ngồi được sử dụng loại đệm tốt nhất hiện nay trên thị trường về đệm ngồi sofa, đó là hãng đệm được nhập từ Vạn Thành. Cấu trúc của đệm là có hàm lượng cao su tự nhiên chiếm tới 80%, cùng với độ dầy 12cm, đệm được ép nguyên tâm. Do vậy khả năng đàn hồi và khả năng co dãn cực cao, mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn thật tuyệt vời trên sofa.

Sofa đẹp bọc vải DL99
Hệ thống mút ngồi cao cấp chống sẹp lún

Chân inox chắc khoẻ bền theo thời gian

Toàn bộ hệ thống chân chịu lực của bộ sofa đẹp DL99 được sử dụng chân inox, sơn màu nâu và có độ cao lên tới 12cm. Giúp bộ sofa thoáng hơn và dễ dàng vệ sinh dưới gầm ghế, mang lại sự thanh thoát cho bộ sofa.

Sofa đẹp bọc vải DL99
Chân inox chắc chắn bền theo thời gian

Ngoài ra chân sử dụng bằng inox nên khá chắc chắn, ít bị bong và han dỉ trong quá trình dùng. Mức chịu tải của bộ chân này có thể chịu lực được gấp 2 - 3 lần trọng tải bộ sofa hiện có.

Chọn lựa màu sắc theo không gian riêng

Quý khách muốn thay đổi màu sắc bộ bàn ghế sofa theo yêu cầu và sở thích riêng vui lòng liên hệ Nhà Việt nhé. Chúng tôi có đủ các bảng màu chất liệu với 250 màu khác nhau để khách hàng chọn lựa theo sở thích.

Sofa đẹp bọc vải DL99
Thay đổi chất liệu theo yêu cầu riêng

Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Quý khách quan sát ở dưới đây sẽ thấy được các thông số về kích thước. Trong đó chiều dài của sofa là 2,35m và bản sâu là 90cm. Với kích thước này quý khách có thể kê ở các không gian phòng khách nhỏ và vừa thoải mái.

Sofa đẹp bọc vải DL99
Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Thiết kế phần tựa lưng trang bị hệ thống phụ kiện


Nhìn qua ảnh 3D thiết kế quý khách cũng nhận ra rằng phần tựa lưng ghế có thể nâng hạ hai chiều theo các cấp độ khác nhau. Trong đó ta có 5 cấp độ nâng và 1 cấp độ hạ trả về tạo ra nhiều tư thế ngồi ngả khác nhau cho người sử dụng.

Với việc trang bị hệ thống phụ kiện nâng hại hai chiều bộ sofa tăng thêm giá trị sản phẩm, tăng thêm sức hút và lôi cuốn người dùng. Hãy liên hệ với Nhà Việt để sở hữu ngay bộ sofa DL99 này cho gia đình bạn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại