benner
Sofa đẹp CiCo vải màu đen thiết kế phong cách thời thượng, mang đến không gian đẳng cấp nhất cho căn hộ. Với thiết kế hai ghế băng dài có thể ngồi 4 người cùng một lúc bộ sofa đảm bảo các điều kiện về chỗ ngồi, thẩm mỹ, đẳng cấp. Dưới đây là chi tiết về bộ bàn ghế sô pha mã DL 100 cùng xem nhé.

Thiết kế bộ sofa với hai băng ghế dài sang trọng


Thiết kế của bộ sofa đẹp chỉ có hai băng ghế dài nhưng vẫn thể hiện được độ sang, độ hoàn hảo cần thiết đối với thiết kế không gian. Bộ sofa đẹp được thiết kế dựa trên ý tưởng, lấy phong cách từ thiết kế Italia cổ kính. Với phong cách thiết kế to bề thế mạnh khỏe và chắc chắn thể hiện được độ chín của thiết kế.

Kích thước sofa đẹp theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế    2400mm
                     Chiều sofa phủ bì sofa  1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa      650mm

Chi tiết giá bán và chất lượng tương ứng

Giá bán : 21.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                19.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng kèm theo 02 ghế đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm theo 03 gối trang trí tự chọn màu sắc, theo sở thích riêng

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Bộ ghế sofa đẹp thiết kế chỉ gồm 2 ghế văng đơn giản như thể hiện được độ sang

Bộ sofa sử dụng hai gam màu đối lập nhau

Bộ sofa đẹp gồm 2 ghế mỗi ghế có một gam màu riêng biệt, cụ thể 1 ghế là gam màu đen, và một ghế là gam màu vàng bò. Sự xáo trộn về màu sắc này cũng có vẻ đẹp riêng và phá cách, đem lại sự hoàn hảo cho không gian phòng khách. Sự thống nhất trong bố cục không gian và ý đồ trang trí nội thật của gia chủ.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Bộ sofa sử dụng hai ghế với hai gam màu đối lập nhau

Sử dụng chất liệu vải bọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Bộ sofa đẹp phòng khách không những đẹp về thiết kế, mà bộ sofa còn được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Vải nhập khẩu với nhiều tính năng ưu việt như : Độ bền cao hơn, độ giữ màu tốt hơn, vải được làm bằng các sợi tự nhiên, dệt với công nghệ tiên tiến khép kín, với cách dệt chéo sợi nên không lo bị bung hay bị xổ sợi trong quá trình sử dụng. Tại Nhà Việt khách hàng hầu như chọn 90% là dòng vải Châu Âu.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Bộ sofa sử dụng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu bảo đảm chất lượng

Thiết kế tay ghế, lưng ghế có kích thước rộng và cao như nhau

Trong bản thiết kế về kích thước tay ghế, thì bộ sofa có chiều rộng tay là 25cm. Kết hợp với phần tay là phần lưng ghế cũng có kích thước chiều rộng là 25cm, còn chiều cao tay và lưng ghế có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Bản tay to thể hiện sự sang trọng sự chắc chắn của bộ ghế

Cấu tạo thiết kế của phần lưng ghế bao gồm :

Cấu tạo của phần lưng ghế, tay ghế, và toàn bộ ghế có cấu trúc giống nhau bao gồm : Phần khung gỗ, phần đệm bọc bên ngoài và phần bông cuốn tạo độ phồng, cuối cùng là phần vải bọc bên ngoài. Với cấu trúc 3 lớp dầy dặn nên tạo sự êm ái, sự thoải mái nhất định cho người sử dụng ghế khi ngồi thư giãn trên sofa.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Bộ sofa đẹp với thiết kế cấu tạo 3 phần dầy dặn, mang sự bề thế, êm ái cho người dùng

Kích thước thiết kế theo tiêu chuẩn nhưng vẫn thay đổi theo yêu cầu được

Kích thước dưới đây là một phom kích thước chuẩn từ thương hiệu Nhà Việt, quý khách có thể thay đổi tăng giảm kích thước theo kích thước căn hộ phòng khách của mình, dựa vào kích thước mà quý khách thay đổi Nhà Việt sẽ có tư vẫn cụ thể và giá thành phù hợp nhất với từng kích thước đó.

Sofa đẹp CiCo vải màu đen DL 100
Kích thước tiêu chuẩn để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho căn hộ của mình

Trải nghiệm và thay đổi không gian sống với sofa đẹp Nhà Việt


Các thiết kế sofa đẹp tại Nhà Việt luôn có sự tính toán khá kỹ lưỡng và tỷ mỉ, về kích thước, chất liệu làm sao để phù hợp với các căn hộ sống ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt trong những năm gần đây Nhà Việt khá chú trọng về phong cách và thiết kế.

Do vậy các thiết kế sofa Nhà Việt luôn có sự khác biệt, thiết kế đa phần theo phong cách Châu Âu. Phá cách cùng xu hướng kết hợp với sự tinh tế của kiến trúc hiện đại, tạo nên những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm sofa đẹp của Nhà Việt vui lòng gọi 096 324 8889 để tư vẫn, hoặc trực tiếp đến với showroom của Nhà Việt để trải nghiệm sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại