benner
Tại sao nhiều khách hàng không thể bỏ rời các mẫu sofa đẹp bọc vải tại Nhà Việt, bởi nó không chỉ là một sản phẩm để ngồi là một vật dụng trang trí nhà cửa. Mang lại hiệu ứng cũng là trung tâp của căn phòng thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ, và ý đồ của chủ nhân căn hộ đó hãy cũng tìm hiểu xem mẫu sofa đẹp dưới đây nhé.

Mẫu sofa đẹp gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế


Dòng sofa đẹp tại Nhà Việt là những phiên bản nâng cấp từ dòng sofa cũ, được cải tiến và nâng cấp liên tục để phù hợp với thiết kế và xu hướng thị trường hiện nay. Mẫu sofa đẹp mã DL 91 với thiết kế tay thay đổi từ tay bọc vải nỉ sang tay gỗ sơn bóng PU, phần tay ghế còn được làm trống và tạo ngăn kéo để đựng đồ khá tiện dụng.

Kích thước và giá thành bộ sofa đẹp DL 91

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  2600mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  1600mm
                     Chiều cao phủ bì sofa    850mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa    850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc bên ngoài

Giá bán : 19.300.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                17.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Sofa đẹp DL 91
Thiết kế tay ghế thay đổi một cách hoàn toàn mới từ tay bọc vải sang tay gỗ

Điểm nhấn với tay gỗ chắc khỏe

Trước đây các thiết kế sofa được sử dụng với tay bọc vải toàn bộ, nhưng hiện nay do sự đòi hỏi về thẩm mỹ của sofa ngày càng cao, và phải có sự mới lại. Nên Nhà Việt đã tạo ra một thiết kế mới sử dụng tay gỗ thay bằng tay bọc vải để mang lại giá trị thẩm mỹ cho bộ ghế.

Sofa đẹp DL 91
Điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua khi chiêm ngưỡng bộ sofa này chính là phần tay gỗ

Vải bọc sofa được nhập khẩu 100%

Toàn bộ lớp vải bọc sofa được nhập khẩu 100% từ các nước châu âu với chất lượng hoàn hảo, trong đó vải nhập khẩu từ Bỉ vẫn là một sản phẩm có nhiều ưu việt nhất như : Khả năng thấm hút ẩm tốt, khả năng co dãn và bền sợi đạt hạng tốp 1, cùng với đó vải rất mát trên bề mặt, đa dạng về màu sắc và chủng loại.

Sofa đẹp DL 91
Thiết kế tay đơn giản nhưng mang vể đẹp hoàn toàn mới

Ghế sofa đẹp Nhà Việt thu hút khách hàng bởi thiết kế độc lạ


Không chỉ thay đổi chất lượng sản phẩm cho từng mẫu sofa đẹp, mà công ty chúng tôi còn thiết kế những mẫu ghế sofa độc lạ. Không có loại thứ 2 trên thị trường nhưng nó vẫn giữ được nét trẻ trung, và phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Để minh chứng cho điều này quý khách có thể đặt hoặc đến xem mẫu sofa đẹp DL91 lại showroom của thương hiệu chúng tôi nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại