benner
Các kiểu ghế sofa đẹp cao cấp tại Nhà Việt hiện nay, đã và đang trở thành trào lưu nội thất cho phòng khách, nó đã trở thành một cơn sốt trên thị trường sofa hiện nay. Sản phẩm bàn ghế sofa đẹp Nhà Việt luôn tạo ra giá trị và thẩm mỹ nhất và chất lượng tuyệt vời cho các không gian phòng khách.

Bàn ghế sofa đẹp Nhà Việt hiện nay có gì khác


Tại sao nhiều bộ sofa đẹp tại Nhà Việt được người sử dụng đánh giá cao, đó chính là những thiết kế độc đáo lạ mắt, cùng với đó là chất lượng của sản phẩm được nâng cấp lên khá nhiều. Cấu tạo thành phần khung xương chắc chắn, đệm mút dày dặn êm ái và hệ thống vải bọc cao cấp thoáng mát, không bị bí và nóng khi gặp nhiệt độ cao. Đây là những yếu tố làm cho bộ ghế sofa ngày càng được đánh giá cao.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp DL 93

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  2300mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  1500mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa    850mm
                     Chiều cao phủ bì sofa    850mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 14.600.000 - Chất liệu vải hoặc nỉ nhập khẩu Châu Âu
                13.000.000 - Chất liệu vải hoặc nỉ nhập khẩu Châu Á

Sofa đẹp DL 92
Thiết kế sofa đẹp với cách phối hai gam màu khác nhau

Thiết kế phần lưng tựa cấu tạo 2 lớp

Bộ sofa đẹp DL 93 sử dụng thiết kế tựa lưng với cấu tạo 2 lớp êm ái. Ngoài việc sử dụng phần khung đỡ lực chính bộ sofa còn thêm một lớp gối tựa bông tạo sự mềm mại, đem lại cảm giác khác biệt cho người sử dụng.

Sofa đẹp DL 92
Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính độc đáo thiết kế hài hòa

Vải bọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Một số nước Châu Âu cung cấp về vải bọc ghế sofa hiện nay có Anh Quốc, Pháp, Bỉ và nhiều nước khác nữa. Trong đó có vải nhập khẩu từ Bỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ êm và độ bền màu của sản phẩm tốt nhất.

Sofa đẹp DL 92
Bộ sofa với chất liệu vải cao cấp có độ thoát khi tốt khi gặp nhiệt độ cao

Sử dụng vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Bỉ có ưu điểm sau, hút ẩm tốt và mềm mại cũng như mịn trên bề mặt. Đặc biệt hơn vải có độ mát khá tốt giúp gia chủ có thể sử dụng quanh năm không lo bị nóng hoặc bị mùi hôi khó chịu.

Sofa đẹp DL 92
Kích thước bộ sofa nhỏ giúp khách hàng có thể kê vừa với căn hộ chung cư

Kích thước sofa nhỏ kê được ở nhiều vị trí

Một bộ sofa muốn kê được ở nhiều vị trí trước hết cần phải có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước tiêu chuẩn thiết kế căn hộ. Bộ sofa đẹp DL 92 là một thiết kế dạng kích thước nhỏ đối với căn hộ 10 - 15m vuông bộ sofa này có thể kê vừa vặn.

Sử dụng đệm ngồi và tựa tách rời thuận tiện


Quan sát kỹ và được đánh giá khá tốt về thiết kế bộ sofa này. Cùng với đó là được Nhà Việt sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, và kích thước khách hàng đặt hàng. Bộ sofa sử dụng thiết kế quen thuộc về phần đệm ngồi và tựa có thể tháo rời để giặt và thay thế khi cần thiết.

Ngoài việc vệ sinh dễ dàng và thay thế sửa chữa ít bị tốn chi phí, thì bộ sofa sử dụng thiết kế này còn giúp sự thoát khi và không gây ra mùi khó chịu trong quá trình sửu dụng sofa lâu ngày.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại