benner
Các kiểu ghế sofa đẹp cao cấp tại Nhà Việt hiện nay, đã và đang trở thành trào lưu nội thất cho phòng khách, nó đã trở thành một cơn sốt trên thị trường sofa hiện nay. Sản phẩm bàn ghế sofa đẹp Nhà Việt luôn tạo ra giá trị và thẩm mỹ nhất và chất lượng tuyệt vời cho các không gian phòng khách.

Bàn ghế sofa đẹp Nhà Việt hiện nay có gì khác


Tại sao nhiều bộ sofa đẹp tại Nhà Việt được người sử dụng đánh giá cao, đó chính là những thiết kế độc đáo lạ mắt, cùng với đó là chất lượng của sản phẩm được nâng cấp lên khá nhiều. Cấu tạo thành phần khung xương chắc chắn, đệm mút dày dặn êm ái và hệ thống vải bọc cao cấp thoáng mát, không bị bí và nóng khi gặp nhiệt độ cao. Đây là những yếu tố làm cho bộ ghế sofa ngày càng được đánh giá cao.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp DL 93

Kích thước     :   2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán          :   16.600.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                           15.000.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp Dl 92
Thiết kế sofa đẹp với các tiện ích khác nhau

Thiết kế phụ kiện tựa đầu cấu tạo 2 lớp

Bộ sofa đẹp DL 93 sử dụng thiết kế tựa đầu khác với dòng phụ kiện trước đây, đó là sử dụng cấu tạo 2 lớp êm ái. Ngoài việc sử dụng một bản lề dầy dặn bộ ghế được sử dụng thêm, một lớp gối bông phía trên tạo sự mềm mai và đem lại cảm giác khác biệt cho người sử dụng.

Sofa đẹp Dl 92
Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính độc đáo thiết kế hài hòa

Vải bọc nhập khẩu từ các nước châu á

Một số nước châu á cung cấp về vải bọc ghế sofa hiện nay có Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia và nhiều nước khác nữa. Trong đó có vải nhập khẩu từ Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng, độ êm và độ bền màu của sản phẩm tốt nhất.

Sofa đẹp Dl 92
Bộ sofa với chất liệu vải cao cấp có độ thoát khi tốt khi gặp nhiệt độ cao

Sử dụng vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc có ưu điểm sau, hút ẩm tốt và mềm mại cũng như mịn trên bề mặt. Đặc biệt hơn vải có độ mát khá tốt giúp gia chủ có thể sử dụng quanh năm không lo bị nóng hoặc bị mùi hôi khó chịu.

Sofa đẹp Dl 92
Gam màu xanh là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian phòng khách

Kích thước sofa nhỏ kê được ở nhiều vị trí

Một bộ sofa muốn kê được ở nhiều vị trí trước hết cần phải có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước tiêu chuẩn thiết kế căn hộ. Bộ sofa đẹp DL 92 là một thiết kế dạng kích thước nhỏ đối với căn hộ 10 - 15m vuông bộ sofa này có thể kê vừa vặn.

Sofa đẹp Dl 92
Những sản phẩm đã được bàn giao cho khách hàng

Sử dụng đệm ngồi và tựa tách rời thuận tiện


Quan sát kỹ và được đánh giá khá tốt về thiết kế bộ sofa này. Cùng với đó là được Nhà Việt sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, và kích thước khách hàng đặt hàng. Bộ sofa sử dụng thiết kế quen thuộc về phần đệm ngồi và tựa có thể tháo rời để giặt và thay thế khi cần thiết.

Ngoài việc vệ sinh dễ dàng và thay thế sửa chữa ít bị tốn chi phí, thì bộ sofa sử dụng thiết kế này còn giúp sự thoát khi và không gây ra mùi khó chịu trong quá trình sửu dụng sofa lâu ngày.
Khuyến mãi
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html