benner
Tại sao các mẫu sofa đẹp thiết kế một băng ghế dài lại được ưu chuông nhiều đến vậy. Đây là lý do vì hiện nay các khu đô thị nhà ở phúc lợi cho người thu nhập vừa và thấp. Ở các khu thành phố lớn càng ngày càng tăng đặc biệt là các căn hộ có diện tích từ 50 - 65m khá nhiều việc căn hộ nhỏ dẫn đến các diện tích phòng khách cũng nhỏ theo.

Mẫu bàn ghế sofa đẹp thiết kế 1 băng dài giải pháp cho phòng khách nhỏ


Đâu chỉ riêng mỗi các căn hộ chung cư mới có diện tích nhỏ, ngay cả các khu nhà phố hay nhà tập thể diện tích cũng tùy vào căn hộ cũng khá nhỏ hẹp. Mẫu sofa đẹp thiết kế một băng ghế là một trong những thiết kế tiện ích cho dạng căn hộ này.

Chi tiết kích thước của bộ sofa đẹp DL 95

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế sofa  2500mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế           900mm
                     Chiều cao phủ bì ghế           900mm
                     Kích thước đôn phụ             500mm * 700mm * 400mm
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán :    14.800.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                   13.300.000
- Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                     1.800.000 - Giá bán đôn phụ khi khách hàng mua lẻ

Sofa đẹp giá rẻ DL 95
Mẫu sofa băng thiết kế 3 chỗ ngồi giải pháp cho nhà nhỏ

Thông thường các mẫu sofa văng chỉ có thiết kế hai chỗ ngồi, cũng có nhiều nhà lại có diện tích lớn hơn một chút thiết kế được 3 chỗ ngồi kèm theo đôn trang trí phụ kiện theo sau.

Ghế sofa có thiết kế hiện đại phù hợp với nội thất chung cư

Xu hướng nội thất về tương lai sẽ chú trọng vào các thiết kế hiện đại và tiện ích. Do vậy ngành nội thất cũng phải thay đổi theo, nắm bắt được nhu cầu thị trường Nhà Việt xin giới thiệu mẫu sofa đẹp DL 95 với thiết kế mới hoàn toàn phong cách hiện đại và trẻ trung.

Sofa đẹp giá rẻ DL 95
Phong cách thiết kế bộ sofa chú trọng về hình thức hiện đại

Sử dụng gam màu vàng da bò làm nổi bật không gian

Những sản phẩm ghế sofa có gam màu vàng bò luôn thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng và điểm nhấn cho phòng khách. Bộ sofa đẹp DL 95 là một minh chứng cho điều này, đặc biệt nhưng gia chủ có cá tính mạnh luôn thích gam màu mạnh và đối với không gian căn hộ. Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm bàn ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html

Sofa đẹp giá rẻ DL 95
Gam màu vàng bò nổi bật không lo bị lỗi môt

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa

Dựa vào những kích thước cụ thể được phác thảo trên bộ sofa quý khách có thể tự định hình, đo đạc và xác định vị trí kê sofa của gia đình xem có phù hợp không nhé. Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng để thay đổi kích thước theo yêu cầu riêng. 

Sofa đẹp giá rẻ DL 95

Kích thước được phác thảo theo tiêu chuẩn Nhà Việt


Sofa đẹp dạng văng Nhà Việt chinh phục căn hộ nhỏ


Đối với căn hộ diện tích nhỏ luôn là một nỗi ám ảnh, một sự đau đầu cho các gia chủ mỗi khi chọn lựa trang trí lại nhà cửa, được biệt là sofa làm sao có được thẩm mỹ tốt nhất. Hiểu được điều đó Nhà Việt ra mắt bộ sưu tập sofa mẫu mới kích thước nhỏ cho gia đình ở chung cư.

Các mẫu sofa của chúng tôi thiết kế linh hoạt có thể đặt ở mọi không gian phòng khách, nếu bạn đã ưng mẫu mã sản phẩm và phong cách thiết kế vậy. Hãy đến với chúng tôi và truy cập ngay để đặt hàng online nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại