benner
Nhắc đến Nhà Việt bạn phải nhớ ngay đến với thương hiệu nội thất cao cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế sofa đẹp giá rẻ và chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại. Điển hình là mẫu sofa đẹp hiện đại DL - 48 là một sản phẩm tạo chủ đạo trong bộ sưu tập bàn ghế sofa của công ty. Đây cũng là mẫu sofa đang bán cực chạy tại thương hiệu chúng tôi hiện nay.

Một số thông tin về mẫu bàn ghế sofa đẹp hiện đại


Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại DL - 48 là một thiết kế hoàn toàn mới, với kiểu thiết kế bao gồm 1 băng dài 3 chỗ và 1 ghế đơn kèm theo một đôn tiện ích. Với thiết kế này mẫu sofa khá linh động trong cách sắp sếp nội thất và đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa đẹp hiện đại DL - 48

Kích thước  :    - Ghế băng dài 3 chỗ       2100mm
                         - Ghế đơn 1 chỗ                 800mm
                         - Chiều sâu phủ bì ghế       800mm
                         - Chiều cao phủ bì ghế       800mm
                         - Chiều cao ngồi ghế          400mm - 420mm

                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bộ ghế sofa

Giá bán chi tiết   :   16.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                                15.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Khuyến mại đi kèm khi mua bộ sofa

Quý khách hàng mua bộ sofa sẽ được tặng kèm 01 đôn to như hình mẫu, 03 gối ôm trang trí màu sắc có thể tự chọn để thay đổi theo sở thích.

Sofa đẹp hiện đại DL- 48
Bô ghế được thiết kế theo kiểu mẫu văng đơn

Bộ sofa thiết kế theo kiểu văng đơn thuận tiện khi sắp sếp

Nếu như các mẫu sofa góc chữ L bị giới hạn về góc và kiểu kê một phía. Thì các mẫu sofa đẹp thiết kế theo kiểu 1 văng và 1 ghế đơn lại khá thuận tiện trong khi sắp sếp. Với kiểu thiết kế hai ghế tách biệt quý khách có thể kê đảo chiều soay chuyển mọi vị trí mà không lo bị hạn chế hay bị vướng góc khi kê.

Sofa đẹp hiện đại DL- 48
Cách thiết kế văng đơn khá dễ dàng khi kê trong phòng khách

Thiết kế phần tựa lưng có thể thao bỏ để thay thế và vệ sinh

Sử dụng sofa vải phòng khách hay sofa da đều cần tính đến công năng khi bị hỏng hoặc cần vệ sinh bộ ghế. Đối với mẫu sofa đẹp hiện đại DL - 48 sử dụng thiết kế phần tựa lưng của ghế là những chiếc gối tựa to có thể nhấc ra được. Rất thuận lợi khi bị hỏng thay thế dễ dàng tiết kiệm chi phí, dễ dàng khi vệ sinh và lau chùi.

Sofa đẹp hiện đại DL- 48
Các gối tựa lưng có thể nhắc ra để thay thế một cách dễ dàng

Bộ ghế sofa sử dụng cấu trúc sau để hoàn thiện

Toàn bộ khung ghế sofa sử dụng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) đã qua sử lý ngâm, tẩm, sấy và phơi khô không lo bị mỗi mọt. Đệm ngồi sử dụng loại đệm cao cấp hãng vạn thành ( D40 ) hàm lượng cao su là 80% đảm bảo về độ êm, độ nhún, độ đàn hồi và không lo bị sẹp. Kết hợp với đó là hệ thống lò so nhập khẩu bằng thép S600 từ malaysia không lo biến dạng, không lo han dỉ.

Chất liệu bọc bên ngoài sử dụng da công nghiệp nhập từ Malaysia


Để đảm bảo mọi mẫu ghế sofa đều có chất lượng giống nhau, công ty chúng tôi đã nâng cấp toàn bộ hệ thống đệm ngồi, và phần khung cũng như phần vải bọc. Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài bằng da được nhập khẩu hoàn toàn.

Da nhập khẩu từ malaysia có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng da khác như : Chất lượng da tốt hơn thể hiện ở phần độ dầy, độ co dãn, khả năng giữ màu, không bong nổ trong thời gian ngắn hạn khi sử dụng.

Ngoài ra chất liệu da được phủ thêm một lớn tráng bảo vệ tránh các tia cực tím chiếu vào làm bạc màu da, khả năng chống chầy xước cũng tốt hơn. Đặc biệt là không có màu và không gây hại đối với sức khoẻ người tiêu dùng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại