benner
Đối với các căn hộ mà có diện tích phòng khách nhỏ hoặc có quá nhiều đồ đạc. Thì việc chọn lựa và sắp sếp các mẫu sofa khó khăn do vậy cần một sản phẩm có kích thước vừa phải, kiểu dáng gọn gàng và phù hợp với căn hộ. Sản phẩm sofa đẹp phòng khách nhỏ DL27 là một thiết kế đáp ứng được các nhu cầu về kích thước căn hộ, cùng theo dõi nhé.

Đặc điểm của sofa đẹp kích thước nhỏ DL27


Bộ bàn ghế sofa đẹp thiết kế là một ghế băng dài kích thước 2,4m dài kèm theo đôn tiện ích, các gối ôm đi cùng tô điểm cho bộ sofa đó. Quý khách có thể ứng dụng kê bộ sofa này trong phòng khách có diện tích 12m vuông cho căn hộ nhỏ gia đình mình.

Thông tin về kích thước sofa đẹp DL27

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2400mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm


Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Thông tin quà tặng khi mua sofa


Tặng kèm 01 đôn to kích thước theo tiêu chuẩn
Tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc cùng sofa


Sofa đẹp kích thước nhỏ DL27
Thiết kế nhỏ gọn phong cách là ưu điểm của bộ sofa

Tính năng nổi bật của bộ sofa đẹp

Kích thước nhỏ gọn

- Bộ sofa thiết kế với kích thước nhỏ gọn phù hợp với chung cư nhỏ, nhà phối nhỏ, nhà tập thể cũ trước đây. Kích thước bộ sofa được các kiến trúc sư tính toán để phù hợp gần nhu 80% các diện tích phòng khách căn hộ hiện nay.

Sofa đẹp kích thước nhỏ DL27
Bộ sofa có thiết kế kích thước nhỏ chiều dài 2,4m dài

Cấu trúc đệm tựa có thể tháo tách rời

- Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh, dễ dàng thay thế và sữa chữa. Thì các kiến trúc sư Nhà Việt đã thiết kế phần tựa và đệm ngồi tách rời và có thể nhấc ra ngoài. Với việc sử dụng thiết kế có tiện ích này quý khách hàng rất thuận tiện khi cần di chuyển hoặc làm vệ sinh thay thế bộ sofa của gia đình.

Sofa đẹp kích thước nhỏ DL27
Cấu trúc đệm ngồi và tựa có thể tách rời nhau

Cấu tạo thành phầm từ các nguyên liệu cao cấp

- Về cấu tạo chung của bộ sofa đẹp kích thước nhỏ DL27 thì phần khung xương có thiết kế làm bằng gỗ tự nhiên. Dòng gỗ được sử dụng là gỗ tần bì ( gỗ sồi ) được nhập khẩu từ bắc mỹ và được tẩm sấy phơi khô đảm bảo độ bền và chắc cho sản phẩm.

Sofa đẹp kích thước nhỏ DL27
Nguyên liệu cấu tạo bộ sofa làm từ nguyên liệu cao cấp

- Phần mút ngồi nhập từ hãng vạn thành với chất lượng tốt, Vạn Thành là công ty số 1 chuyên cung cấp về các sản phẩm đệm ngồi cho sofa, đệm ngồi cho ô tô và đệm ngủ cao cấp hàm lượng cao su tự nhiên rất cao.

- Thành phần chất liệu da bọc bên ngoài chủ đạo là da công nghiệp nhập khẩu từ malaysia. Độ bền của da là 6 năm sử dụng và được bảo hành tại công ty sofa Nhà Việt là 2 năm, bảo trì chọn đời sản phẩm.

Ứng dụng của bộ sofa trong phòng khách

Bộ sofa có thể ứng dụng ở phòng khách chung cư, nhà phố các căn hộ sống gia đình có nhu cầu sử dụng sofa. Diện tích cần có để kê vừa bộ sofa chỉ cần khoảng 12m vuông trở lên nếu không gian càng rộng thì càng tốt.

Sofa đẹp kích thước nhỏ DL27
Sơ đồ kích thước bộ sofa đẹp cao cấp

Từ thông tin cụ thể và hình ảnh này, quý khách có thể tự chọn và điều chỉnh kích thước bộ sofa làm sao để phù hợp với căn phòng khách nhất. Ngoài ra có thể liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn một cách tốt nhất.


Địa chỉ cung cấp sofa đẹp kích thước nhỏ


Thương hiệu bàn ghế sofa nhập khẩu Nhà Việt chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm về sofa giá rẻ và sofa cao cấp giá cao. Đến với Nhà Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm . Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những mẫu mã sofa mới nhất với chất lượng và giá thành cực kỳ hợp lý.

Nội thất Nhà Việt cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm ghế sofa chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất trong một khoảng thời gian nhanh chóng. Sản phẩm được làm từ đôi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại