benner
Sofa đẹp phòng khách Nhà Việt giống như một cơn sốt trong nghành nội thất, với các sản phẩm thiết kế khá tinh tế và sang trọng. Nó không chỉ là một sản phẩm có thẩm mỹ mà còn là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời.

Đặc điểm khác biệt của những mẫu sofa đẹp


Thiết kế bộ sofa đẹp kiểu 1 2 3 DL-36 được thiết kế với kiểu 3 ghế kê quây lại, trong đó có 1 ghế thiết kế 3 chỗ ngồi, 1 ghế thiết kế 2 chỗ và kèm theo 1 ghế đơn. Đây là dạng thiết kế với kích thước cực lớn chỉ giành cho phòng khách rộng và nhà đông thành viên.

Kích thước của bộ sofa đẹp kiểu 1 2 3 DL-36

Kích thước : Chiều dài phủ bì văng 3 chỗ  2100mm
                     Chiều dài phủ bì văng 2 chỗ  1500mm
                    
Kích thước ghế sofa đơn          850mm
                     Chiều sâu, chiều cao phủ bì     8500mm


Thông tin về giá bán bộ sofa và chất liệu vải bọc

Giá bán : 20.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                18.600.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Tặng kèm khi mua bộ ghế sofa đẹp

Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước theo tiêu chuẩn của Nhà Việt, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Sofa đẹp Dl 78
Bộ sofa với thiết kế kích thước lớn cho phòng khách rộng

Kiểu dáng 1 2 3 thích hợp cho căn hộ biệt thự

Nếu chỉ xét về số lượng chỗ ngồi thì bộ ban ghe sa long phải ngồi được 6 người cùng một lúc, thiết kế này khá thích hợp để ở sảnh chung cư, căn hộ vila có nhiều thành viên sinh sống, hoặc các văn phòng công ty phải thường xuyên tiếp khách với số lượng nhiều.

Kích thước cụ thể của từng như sau : Băng ghế 3 chỗ ngồi dài 2.1m * 85cm, ghế 2 chỗ ngồi là 1.7m * 85cm, ghế đơn là 80cm * 85cm. Một kích thước tương đối lớn để phù hơp lấp đi những khoảng trống rộng.

Sofa đẹp Dl 78
Thiết kế ghế với 3 văng ghép nối thành một bộ sofa hoàn chỉnh

Vải bọc êm ái và bền theo thời gian

Sử dụng vải bọc là một sự chọn sáng suốt của gia chủ, bởi vải có nhiều tính ưu việt hơn sofa da và đa dạng màu sắc hơn. Ngoài ra sử dụng sofa vải vào mùa đông còn giữ ấm tốt giúp căn hộ không bị lãnh lẽo.

Sofa đẹp Dl 78
Bọc vải mang lại sự tinh tế cho bộ ghế

Sử dụng sofa vải còn khá tiện dụng cho việc vệ sinh, giặt rũ và thay thế khi cần thiết. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này có thể liên hệ ngay 0842 099 888 để được tư vẫn một cách tốt nhất.

Đệm ngồi và tựa tách rời linh động khi sắp sếp


Bộ ghế sofa được thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại tiện ích, với việc sử dụng đệm ngồi và tựa tách rời khi sắp sếp có thể dùng vị trí này lắp sang vị trí kia đều được. Bởi các thiết kế đệm ngồi và tựa có kích thước tương tự nhau.

Ngoài ra sử dụng đệm ngồi tách rời còn giúp khâu vệ sinh tiện dụng hơn, khi cần vệ sinh chỉ nhắc ra hút bụi và lắp lại, còn khi cần sửa chữa ở đâu chỉ việc tháo nguyên vị trí đó và thay thế là xong. Tiết kiệm được công sức và tiền bạc cho gia chủ.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại