benner
Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu ghế sofa hiện đại cho căn cư nhỏ và nhỏ phố hẹp. Bộ sofa với thiết kế theo phong cách trẻ hiện đại và nhỏ gọn, đồng thời chứa đựng trong đó là sự tiện ích và công năng sản phẩm. Sản phẩm sofa đẹp kiểu văng dài DL12 giành cho nhà nhỏ.

Cùng tìm hiểu về sofa đẹp kiểu văng dài DL12


Các thông tin về kích thước của sofa đẹp

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2300mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          410mm


Thông tin về giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán :   12.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu
                  11.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Á
                    1.400.000 - Giá bán lẻ đôn phụ


Sofa đẹp kiểu văng dài DL12
Kiểu dáng tiện lợi giành cho các không gian nhỏ

Thiết kế kiểu băng dài đủ cho 3 người ngồi

Khác với sofa góc hay sofa bộ có nhiều ghế và chiếm diện tích. Thì sofa đẹp kiểu văng dài DL12 lại thiết kế một ghế băng dài gồm 3 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn của Nhà Việt, trong đó chiều dài tổng thể là 2,3m và chiều sâu là 85cm, các kích thước phụ chiều cao là ngồi 41cm, tay ghế 20cm, cao tay 15cm...và nhiều thông số khác nữa.

Sofa đẹp kiểu văng dài DL12
Bộ sofa là thiết kế kiểu băng giành cho 3 người ngồi

Cấu trúc đệm ngồi và tựa lưng tháo rời

Khi thiết kế các kiến trúc sư cũng tính đến việc khi sử dụng bị bán bẩn và ố mốc, cần phải thay thế và giặt tẩy. Do vây thiết kế của bộ sofa đẹp kiểu văng dài DL12 là phần đệm ngồi và tựa lưng tháo tách rời có may khoá để tiện tháo giặt, vệ sinh và di chuyển đi lại giữa các không gian.

Sofa đẹp kiểu văng dài DL12
Cấu trúc đệm có thể nhấc rời tiện cho việc thay thế

Vải bọc bên ngoài nhập khẩu bền và sang trọng

Vải là chất liệu được nhiều người yêu thích sử dụng để bọc bộ bàn ghế sofa đẹp cho gia đình. Đây vốn là chất liệu sang trọng và cực kỳ cá tính, được nhiều người yêu thích. Sử dụng chất liệu vải mang tới cho không gian phòng khách sự sang trọng và đẳng cấp.

Sofa đẹp kiểu văng dài DL12
Vải bọc nhập khẩu từ pháp với chất lượng vượt trội

Không những thế, màu sắc của chất liệu vải khá đa dạng, giúp chủ nhân có thể tìm kiếm được màu sắc phù hợp với cá tính, phong cách của mình. Ngoài ra, xét về tiêu chí giá cả thì vải bọc sofa có ưu thế hơn so với chất liệu da thật hoặc giả da. Những gia đình chưa có điều kiện nhiều về kinh tế có thể lựa chọn chúng cho phòng khách của gia đình mình.

Ứng dụng của sofa đẹp kiểu văng dài DL12


Nhằm mang tới sự tiện nghi cho khách hàng trong quá trình sử dụng, bộ sofa có thiết kế kích thước nhỏ để kích hàng có thể kê vừa vặn với căn hộ phòng. Từ đó tạo không gian mở cho căn phòng khách giúp căn hộ đẹp và gọn gàng hơn.

Ngoài ra, sofa có thể đặt trong phòng ngủ to hoặc phòng đọc sách phòng sinh hoạt chung hay ở ban công căn hộ. Với vẻ đẹp tinh tế cùng với chất lượng cao cấp bên trong, bàn ghế sofa đẹp sẽ là mẫu sản phẩm có thể làm hài lòng với những vị khách khó tính nhất. Hãy đến với sofa Nhà Việt để được trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại