benner
Bộ sofa đẹp phòng khách nhập khẩu DL-44 là một thiết kế cực đẹp, và hoàn hảo giành cho phòng khách giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Quý khách cần một nhân viên tư vẫn hoặc một địa chỉ tốt. Hãy gọi 0842 099 888 hoặc đến với thương hiệu Nhà Việt ngay hôm nay.

Kiểu dáng ghế sofa đầy sang trọng cho phòng khách


Dựa trên thực tế thiết kế bộ bàn ghế sofa đẹp nhập khẩu DL-44, là một sản phẩm nổi bật nằm trong tốp sofa bán chạy, và cao cấp cả thương hiệu Nhà Việt. Thiết kế nhỏ kiểu dáng chữ L và được bọc với chất liệu da cao cấp, điểm nữa là phần trợ đầu của có thể nâng lên hạ xuông linh động.

Kích thước tiêu chuẩn của sofa đẹp nhập khẩu DL-44

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2600mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       960mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          420mm


Chi tiết giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  : 20.400.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 18.700.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc

Thông tin quà tặng kèm theo khi mua ghế

Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu.

Sofa đẹp nhập khẩu DL-44
Bộ sofa được đánh giá cao về thiết kế từ phía khách hàng

Phụ kiện có chức năng nâng hạ linh động

Bộ sofa được sử dụng phụ kiện tựa đầu có chức năng nâng hạ theo ý, phần tựa đầu này được lắp rời và lắp sau cùng được nằm trên hệ thống tựa lưng. Với việc nâng hạ linh động bộ sofa phòng khách đẹp được nhiều khách hàng, thích thú vì mỗi cấp độ nâng hạ sẽ tương thích với một kiểu tư thế để thư giãn.

Sofa đẹp nhập khẩu DL-44
Tựa đầu có thể nâng lên tùy ý theo cấp độ

Da bọc bằng da công nghiệp tổng hợp cao cấp

Chất liệu chủ đạo để bọc bộ sofa này là da công nghiệp nhập khẩu của Malaysia, với nhiều tính năng gần giống với da thật và sau này có thể thay thế được da thật. Da có độ dầy sấp xỉ bằng da thật, có độ co dãn 2 chiều.

Sofa đẹp nhập khẩu DL-44
Bộ sofa sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Đặc biệt hơn là da có khả năng chống thấm nước, điểm quan trọng để bảo vệ các bộ phận bên trong của sofa. Do vậy giúp toàn bộ sofa được bền lâu, khả năng hỏng hóc và sữa chưa ít hơn tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

Những thông tin cần nhớ khi mua bộ sofa

Tổng chiều dài bộ sofa là 2,6m chiều dài cạnh chữ L là 1,7m và chiều sâu phủ bì là 90cm. Các thông số phụ như tay ghế là 30cm, cao ngồi 40cm, cao phủ bì 96cm, chân cao 12cm, lòng ngồi 58cm.. vvv và một vài thông tin khác nữa.

Sofa đẹp nhập khẩu DL-44
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

Khung sofa đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên


Toàn bộ hệ thống khung chịu lực của sofa đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên, nhưng bên cạnh đó vẫn là sử dụng thêm một số gỗ công nghiệp để tạo mặt phẳng bên ngoài. Toàn bộ khung gỗ khi được dựng đều đã xử qua tẩm sấy và và phơi khô để không bị mỗi mọt và cong vênh.

Tuổi thọ trung bình của ghế đạt từ 15 - 20 năm sử dụng, nhưng theo kinh nghiệm của Nhà Việt thì sofa khi khách hàng sử dụng khung bộ bàn ghế sofa bằng gỗ tần bì của Nhà Việt gần như là vĩnh viễn không hỏng được.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại