benner
Những tháng gần đây thương hiệu Nhà Việt liên tục cho ra mắt những mẫu sofa đẹp bọc da với nhiều kiểu dáng phong cách hoàn toàn khác với sofa cũ trước đây.

Ghế sofa đẹp Nhà Việt vẻ đẹp và sự ấn tượng


Với lối tư duy mới áp dụng các thiết kế, phong cách hoàn toàn khác với sofa truyền thống trước đây, bộ sofa đẹp phối hai màu DL-35 thiết kế với phần đệm liền với khung và tựa tách rời, điểm nhấn ở đây là tưa lại làm bằng vải nên có thể dễ dàng thay đổi. Còn phần khung phía sau lại được làm bo chạy từ tay rất mềm mại và trang nhã.

Kích thước bộ sofa đẹp phối hai màu DL-35

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          410mm


Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 22.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                20.000.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Thông tin quà tặng khi mua bộ sofa

Quý khách mua bộ sofa được tặng thêm 02 đôn nhỏ kích thước 40cm * 40cm theo tiêu chuẩn, tặng thêm 03 gối ôm chất liệu vải theo yêu cầu.

Sofa đẹp phối hai màu DL-35
Bộ sofa được thiết kế với sự sáng tạo giành cho không gian

Cách phối màu khá lạ tăng vẻ đẹp cho bộ sofa

Tổng thể bộ bàn ghế sofa phòng khách này được sử dụng 2 gam màu chủ đạo, đó là gam màu nâu dùng làm đệm ngồi, tựa lưng gam màu vàng da bò dùng làm khung ghế. Và cuối cùng là điểm khuyết thêm vài chiếc gối khác màu tạo ấn tượng.

Sofa đẹp phối hai màu DL-35
Chất liệu bọc da phối kết hợp hai màu khá ấn tượng

Bộ ghế vẫn sử dụng da công nghiệp bọc là chủ đạo

Tổng thể bên ngoài bộ ghế vẫn sử dụng da bọc chủ đạo là da công nghiệp nhập khẩu, chất liệu da được nhập khẩu từ Indonesia được đánh giá cao về chất lượng và màu sắc đa dạng.

Sử dụng da công nghiệp để dễ chọn màu sắc, và để chọn chủng loại và giá thành của sofa da công nghiệp rẻ hơn 40% chất liệu da thật. Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn về mẫu sofa hiện tại đây.

Sofa đẹp phối hai màu DL-35
Phần tay của sofa làm mỏng và nối liền với khung lưng

Điểm khác biệt về phần tay ghế làm mỏng và thon

Nhìn qua thiết kế 3D quý khách cũng thấy phần tay ghế được làm thon hơn, và được làm vòng ra phía sau lưng gắn liền với phần lưng ghế. Đây là một thiết kế tay cách điệu giúp bộ ghế gây được cảm tình và sự chú ý trên tổng thể bộ sofa.

Sofa đẹp phối hai màu DL-35
Sơ đồ kích thước bộ sofa phòng khách đẹp

Bộ ghế sofa với kích thước tiêu chuẩn


Bộ sofa với kích thước cũng giống như bao kích thước sofa khác trên thị trường, kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất là 3.0m * 1.7m * 0.85cm chiều sâu ghế. Với kích thước này bộ ghế sofa bộ sofa phù hợp được với đại đa số căn hộ phòng khách chung cư hiện nay.

Ngoài ra kích thước nhỏ gọn cũng khá dễ để di chuyển, và vận chuyển lắp đặt tại các tòa nhà chung cư, vừa vặn với thang máy và thang bộ.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại