benner
Bộ sofa đẹp sở hữu một thiết kế không quá bề thế, nhưng thể hiện được sự chắc chắn và tối giản trong thiết kế. Cấu trúc bộ sofa được thiết kế theo lỗi thanh mỏng, vuông vắn và thiết kế dòng chân cao thoáng đáng. Bộ sofa hứu hẹn là một sản phẩm cho những ai thích sự hiện đại và thiết kế thanh mảnh cho không gian.

Bộ sofa văng da biểu trưng cho không gian hiện đại


Bộ sofa đẹp phòng khách thu hút khách hàng bởi thiết kế tay ghế mỏng, cao và hệ thống đệm ngồi dầy dặn được làm từ cao su tự nhiên. Đem lại sự êm ái và đàn hồi cực tốt cho bộ bàn ghế sofa đẹp phòng khách.

Tìm hiểu về kích thước của bộ sofa đẹp mã 111

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  2200mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                     Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                     Kích thước ghế đơn       800mm * 850mm

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc tương ứng

Giá bán : 18.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                16.900.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa đẹp thiết kế hai ghế mã 111
Bộ sofa với thiết kế hiện đại thanh mảnh và phong cách

Bộ sofa sử dụng gam màu xanh đậm làm chủ đạo

Những ai yêu thích màu xanh hoặc các gia chủ mệnh mộc phù hợp với gam màu xanh, các không gian thiết kế thiên về màu xanh. Thì mẫu sofa đẹp mã 111 này là lựa chọn không thể bỏ qua được, gam màu xanh không những nổi bật, sang trọng mà còn che đậy được các vết bẩn nhỏ trong quá trình sử dụng gây ra.

Sofa đẹp thiết kế hai ghế mã 111
Gam màu xanh làm nổi bật bộ sofa với không gian căn hộ

Thiết kế cấu trúc dạng thanh mảnh phá cách xu hướng

Bộ sofa phá cách xu hướng nội thất không bắt trước các dòng sofa chân thấp có sự đồ sộ nữa, mà thay vào đó thiết kế phần chân cao thoáng đáng, phần tay ghế và tựa lưng làm mỏng đi, kết hợp với phần khung dế dưới mỏng giúp bộ sofa thanh thoát và bắt mắt người dùng.

Sofa đẹp thiết kế hai ghế mã 111
Thiết kế thanh mảnh đang là một xu hướng nội thất hiện nay

Sử dụng cấu trúc khung bằng gỗ tự nhiên

Khung xương bộ sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên,  với các trúc khung gỗ bộ sofa thêm chắc chắn và chịu lực tốt hơn. Toàn bộ khung gỗ được làm bằng gỗ sồi đã qua tẩm xấy, phơi khô và khả năng chịu lực, chịu cong vênh khá tốt. Ngoài ra khung gỗ được cố định bằng các mỗi nối góc ghép và đinh tán khá bền.

Sofa đẹp thiết kế hai ghế mã 111
Sử dụng khung gỗ sồi chắc và bền theo thời gian

Đệm ngồi loại xịn hàm lượng cao su tự nhiên cao

Hiếm có bộ sofa đẹp nào có được chất lượng với phần đệm ngồi dầy tới 15cm, sử dụng đệm D40 vạn thành cao cấp với hàm lượng cao su chiếm 86%. Do có hàm lượng cao su cao và độ dày tương đối nên đệm ngồi khá êm, đàn hồi và không bao giờ bị sẹp lún.

Sofa đẹp thiết kế hai ghế mã 111
Sử dụng đệm với hàm lượng cao su cao giúp bảo vệ bộ sofa đẹp không bị sẹp lún

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp sofa đẹp uy tín chất lượng hàng đầu


Hiện nay các dòng thiết kế sofa đẹp nói riêng và sofa nói chung tại Nhà Việt. Luôn được thiết kế theo một phong cách riêng, cấu trúc khung xương bằng gỗ tư nhiên, đệm có hàm lượng cao su cao và dầy dặn.

Do vậy các bộ bàn ghế sofa hiện đại luôn có chất lượng tốt bảo hành lâu năm, được khách hàng mọi miền tổ quốc đánh giá cao về chất lượng và độ êm, độ thẩm mỹ của sản phẩm. Mua sofa không phải đi đâu xa hãy đến với Nhà Việt ngày hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Khuyến mại
khuyến mại