benner
Các mẫu sofa phòng ngủ bọc chất liệu nỉ cao cấp vẫn được ưa chuộng nhiều hơn chất liệu da. Bởi chất liệu nỉ có nhiều ưu điểm hơn như độ mềm mại, độ giữ nhiệt, độ thoát khí, dễ dàng vệ sinh, độ bền của sản phẩm cao hơn so với da công nghiệp. Nếu quý khách đang lựa chọn sofa phòng ngủ phong cách mới thì hãy tìm hiểu mẫu sofa Umi 06 dưới đây ngay nhé.

Khám phá về mẫu sofa phòng ngủ Umi 06


1, Tìm hiểu về thiết kế sản phẩm

Mẫu sofa phòng ngủ bọc nỉ cao cấp Umi 06 được Nhà Việt thiết kế theo kiểu dáng bán cổ điển, thiết kế 1 tựa lưng và một phần tay ghế có độ nghiêng nhất định. Kết hợp với đó là hệ thống chân cao và đệm liền khối giúp bộ sofa trở nên phong cách, sang trọng và thu hút người dùng.


2, Kích thước của bộ sofa phòng ngủ bọc nỉ Umi 06

Kích thước  :   Chiều dài ghế văng    1700mm
                        Chiều rộng ghế             800mm
                        Chiều tạo tựa và tay     780mm
    
                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

3, Thông tin giá bán của sản phẩm

Giá bán chi tiết  :   11.800.000  - Chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ Bỉ

Sofa phòng ngủ bọc nỉ Umi 06
Kiểu dáng cách tân pha cổ điển giúp bộ sofa ấn tượng với người dùng

4, Hệ thống đệm liền khối êm ái và bền theo thời gian

Toàn bộ phần đệm ngồi bên trong bộ sofa sử dụng 100% là đệm mút có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao. Dòng đệm này được nội thất Nhà Việt nhập từ hãng Vạn Thành đây là một công ty chuyên cung cấp đệm ngủ và đệm để sản xuất ra các bộ ghế sofa cao cấp chất lượng tốt hiện nay tại Nhà Việt.

Sofa phòng ngủ bọc nỉ Umi 06
Đệm ngồi cao cấp êm ái không bị sẹp lún

Với việc sử dụng dòng đệm cao cấp như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không lo bị sẹp và lún. Sản phẩm bền theo thời gian được bảo hành lên tới 5 năm tại thương hiệu nọi thất cao cấp Nhà Việt.

5, Kích thước nhỏ phổ thông phù hợp với nhiều căn hộ

Bộ ghế phòng ngủ này có kích thước là 1.7m chiều dài, chiều sâu ghế là 80cm. Thiết kế chỉ có 1 ghế văng do đó nó có thể kê ỏ nhiều vị trí khác nhau phù hợp với đại đa số không gian phòng khách.

Sofa phòng ngủ bọc nỉ Umi 06
Kích thước nhỏ gọn kê được ở nhiều vị trí khác nhau

Với thiết kế kích thước nhỏ không quá lớn và giá thành cũng ở mức vừa phải. Do vậy mẫu sofa này ai cũng có khả năng sở hữu nó gia căn phòng ngủ của mình.


Sử dụng chân gỗ tự nhiên chắc khỏe bền theo thời gian


Chất liệu nỉ cao cấp gam màu xanh và hồng kết hợp với chân gỗ sơn màu nâu cánh dán chắc chắn bộ ghế sa lông sẽ có hệ thống chân khá nổi bật. Chân gỗ tự nhiên được sơn và sử lý chống mỗi mọt khả năng chịu lực gấp 2 lần so với dòng chân thường.

Chân gỗ có độ cao 20cm và đường kính lên tới 5cm và được nhập khẩu nguyên chiếc chứ không gia công ở Việt Nam. Do đó đảm bảo về bong chóc sơn giúp toàn bộ chân được bền theo thời gian bảo hành tại Nhà Việt là 12 năm sử dụng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại