benner
Bộ ghế sofa phòng ngủ đẹp Umi 08 là thiết kế theo phong cách châu âu mang đậm tính cổ kính. Bộ sofa được thiết kế giống như một ghế lười để nằm với phần tay ghế uốn lượn ra ngoài. Phần lưng tựa cũng được dâng lên và lượn xuống khá mềm mại.

Thiết kế theo phong cách châu âu cổ kính


Vừa đẹp vừa thoải mái, tiện dụng là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn ghe sofa. Bộ sofa phòng ngủ Umi 08 lấy ý tưởng thiết kế cho các căn phòng ngủ tân cổ điển, hoặc các căn phòng ngủ thuộc căn hộ biệt thự sang trọng mang đậm nét cổ kính.

Nhờ thiết kế theo phong cách cổ kính này mà bộ sofa được khá nhiều khách yêu thích, kéo léo hơn là bộ sofa được kết hợp với phần tay ốp gỗ, và phần uốn lượn ra bên ngoài khá đặc trưng và đẹp.


Kích thước bộ sofa phòng ngủ đẹp Umi 08

Kích thước  :   Chiều dài ghế văng    1800mm
                        Chiều rộng ghế             800mm
                        Chiều tạo tựa và tay      750mm
    
                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán kèm chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán   :   12.600.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ

Sofa phòng ngủ mã 10
Thiết kế theo phong cách cổ bán cổ điển

Chất liệu vải bọc nhập khẩu với gam màu đỏ

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của sofa được sử dụng vải cao cấp, chất liệu vải có khả năng chống bai màu cực tốt, khả năng co dãn và khả năng đàn hồi gấp nhiều lần vải thông thường.

Ngoài ra sofa còn sử hữu gam màu đỏ nổi bật giữa không gian, gam màu đỏ còn có khả năng giữ ấm vào màu đông nhờ màu đỏ mang lại. Chưa hết tuổi thọ của vải trung bình đạt từ 5 -7 năm sử dụng khác lâu năm.

Khung sofa được làm bằng gỗ tự nhiên qua sử lý


Nội thất Nhà Việt hiểu được phần khung là phần chịu lực của bộ ghế sofa, do đó toàn bộ hệ thống khung sườn sofa được chúng tôi làm bằng gỗ tự nhiên. Ngoài lớp khung chịu lực còn có thêm phần gỗ dán tạo mặc phẳng cho bộ sofa giúp chắc khỏe hơn nhiều lần.

Tất cả các phần gỗ khi đưa vào sản xuất khung sofa đều đã qua sử lý, ngâm và tẩm sấy giúp toàn bộ hệ thống khung được bảo vệ chống các tác nhân bên ngoài, như mỗi mọt, cong vênh. Giúp tuổi thọ của bộ khung ghế được bền theo năm tháng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại