benner
Nhà Việt mới đây có ra mắt sản phẩm sofa phòng ngủ kiểu dáng hiện đại và gọn nhe. Dòng sản phẩm sofa phòng ngủ giá rẻ này khá được khách hàng được chuộng tại các căn hộ chung cư có thiết kế hiện đại. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm sofa trong bài viết dưới đây nhé.


Một số thông tin cơ bản về sofa phòng ngủ hiện đại Umi 11


Sofa phòng ngủ hiện đại Umi 11 được trang trí bọc bởi chất liệu vải cao cấp nhập khẩu với gam màu ghi sáng. Đây là dòng chất liệu cực kì phổ biến trên thị trường vì nó có rất nhiều ưu điểm khác nhau cũng như độ bền của sản phẩm. Cùng với đó là đa dạng màu sắc và chung loại vải khác dưới đây sẽ là các thông tin cụ thể nhất.

1, Kích thước của bộ sofa phòng ngủ hiện đại Umi 11

Kích thước  :   Chiều dài ghế văng    1700mm
                        Chiều rộng ghế             800mm
                        Chiều tạo tựa và tay     720mm
    
                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

2, Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc bộ sofa

Chi tiết giá bán  :   9.900.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Sofa phòng ngủ Umi 11
Sofa phòng ngủ thiết kế đơn giản đẹp và sang trọng

3, Thiết kế phong cách hiện đại thanh mảnh

Bộ ghế sofa phòng ngủ Umi 11 thiết kế dạng chân cao lên tới 20cm phần khung và đệm ngồi cũng giảm thiểu. Qua đó giúp bộ ghế sofa văng giảm được sự đồ sộ và rườm ra trong thiết kế mang lại một phong cách thanh mảnh cho bộ sofa.

Sofa phòng ngủ Umi 11
Bộ sofa sở hữu thiết kế thanh mảnh nhờ hệ thống chân cao tới 20cm

4, Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi vị trí trong căn phòng

Quan sát ảnh phác thảo kích thước bộ sofa chỉ có tổng chiều dài là 1,7m, chiều sâu ghế 80cm và thiết kế ghế chỉ có một tay và nửa phần tựa lưng. Với kích thước nhỏ gọn này bộ sofa có thể kê ở các vị trí phòng ngủ nhỏ và vừa tận dụng ở các góc phòng hay cửa sổ nơi hướng ra ban công.

Sofa phòng ngủ Umi 11
Kích thước nhỏ phù hợp với mọi căn hộ phòng ngủ


Bộ ghế sofa làm căn hộ thêm sinh động hơn


Ghế sofa cho phòng ngủ dần trở lên quen thuộc trong không gian của những gia đình hiện đại, với thiết kế lạ độc đáo những mẫu sofa mới đem đến cho quý khách sự thư thái thoải mái nhất khi ở trong không gian của mình.

Căn phòng của quý khách hàng sẽ trở nên sinh động hơn nhờ vào mẫu ghế sofa này, thể hiện ở kiểu dáng và phong cách thiết kế khác lạ bộ bàn ghế sofa đang là một trong những sản phẩm mang nhiều ấn tượng nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại