benner
Ngay nay nhu cầu sử dụng sofa phòng ngủ trong các căn hộ ngày càng nhiều và nó đang trở thành xu hướng nội thất hiện đại. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về mua sắm và thiết kế nội thất khác nhau Nhà Việt ra mắt mẫu sofa phòng ngủ nhỏ Umi 07 mẫu mới hãy cùng tìm hiểu nhé.


Tìm hiểu chi tiết về sofa phòng ngủ nhỏ Umin 07


1, Thiết kế của bộ sofa theo dạng ghế lười

Trong thiết kế phòng ngủ ngoài giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo. Còn một món đồ nội thất được nhiều khách quan tâm đó chính là bộ sofa phòng ngủ cũng được quan tâm rất nhiều. Quan sát kỹ bộ sofa phòng ngủ Umi 07 chúng ta thấy nó thiết kế giống như một ghế lười, ghế nằm.

Trong thiết kế này chỉ có một tay ghế thay thế làm tựa lưng, ngoài ra thì mặt đệm ngồi để trơn và được điểm nhấn qua cách rút các mũi ô hình chám rất cầu kì và bắt mắt.


2, Thông tin kích thước bộ sofa phòng ngủ Umi 07

Kích thước  :   Chiều dài ghế văng    1600mm
                        Chiều rộng ghế             600mm
                        Chiều tạo tựa và tay     820mm
    
                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

3, Giá bán chi tiết cho bộ sản phẩm

Chi tiết giá bán  :   11.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                                10.500.000 - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 07
Kiểu dáng mẫu mã thiết kế gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian


4, Sử dụng da công nghiệp Nhật Bản bọc sofa

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của sofa được sử dụng da công nghiệp tổng hợp, ưu điểm của da công nghiệp này là có nhiều màu sắc, khả năng co dãn đàn hồi cũng khá tốt. Da công nghiệp có chất lượng khá bền, giá thành lại chỉ bằng 1 nửa da thật nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 07
Bộ ghế sofa sử dụng bọc chất liệu da công nghiệp Nhật Bản

Chất liệu da công nghiệp Nhật Bản ngoài việc sử dụng bọc ghế sofa phòng ngủ. Thì chúng còn được sử dụng bọc các mẫu ghế sofa góc da hoặc các dòng ghế ô tô hạng sang. vvv. Và còn nhiều ứng dụng khác nữa.

4, Điểm nhấn chính là các mũi rút hình chám và đinh đồng gắn xung quanh

Bộ sofa được khách hàng khen gợi nhiều nhất đó chính là các mũi rút sâu hình chám được chia rất đều nhau. Không những thế bên cạnh xung quanh và hông ghế còn được sử dụng các đinh đồng gắn xung quanh để tạo sự khác biệt mang lại sự quý phái và quý tộc cho bộ sofa.


Sofa phòng ngủ nhỏ Umi 07
Mẫu ghế sofa phòng ngủ được tạo điểm nhấn bởi những mũi rút hình chám ấn tượng

Đệm ngồi cao cấp dầy 10cm cấu trúc 3 lớp bền chắc


Hiện nay để đảm bảo phần đệm ngồi của bộ bàn sô fa không bị sẹp và lún Nhà Việt đã sử dụng 100% đệm ngồi cao cấp từ Vạn Thành. Dòng đệm này có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao chiếm 70%, từ đó giúp sự đàn hồi của bộ ghế sô pha gấp 2 lần.

Ngoài ra độ dầy của đệm lên tới 10cm giúp khả năng co dãn và êm ái của đệm tốt hơn chưa hết đệm còn có cấu tạo 3 lớp khác nhau. Do vậy khả năng sẹp lún trên sofa trong quá trình ngồi là không hề sảy ra. Tuổi thọ trung bình của đệm đạt từ 10 -15 năm sử dụng và Nhà Việt bảo hành là 5 năm.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại