Khuyến mãi
khuyến mại

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần cơ bản bài viết hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ ra cho khách hàng thấy những cấu trúc cơ bản đầy đủ hoàn thiện chi tiết nhất của sofa vải mà quý khách hàng đang sử dụng hiện nay.

Cấu tạo của sofa vải gồm mấy phần

- Để kể chi tiết một cấu tạo của sofa vải thì rất nhiều các chi tiết nhỏ lẻ bên trong kèm theo nhưng để nói về cấu tạo hoàn chỉnh một bộ sofa vải bao gồm 5 phần cơ bản sau. ( Phần khung, phần lò xo, phần đệm ngồi, phần tựa lưng, phần vỏ bọc và phần chân sofa )

- Vậy hôm nay quý khách hàng hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt đi tìm hiểu mổ sẻ cấu trúc từng phần cơ bản để biết được nó cấu tạo ra hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của sofa vải gồm mấy phần

1, Cấu tạo về phần sườn của sofa ( Phần khung )

- Khung sofa vải là một bộ phận chịu lực chính đồng thời nó thể hiện hình thái của bộ sofa vải đó, do vậy phần khung này được làm rất chắc chắn bằng các loại gỗ tốt đã qua sử lý gắn kết lại với nhau.

>> Xem thêm : Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần
Phần khung sườn của sofa được cấu tạo khá chắc chắn

- Hiện nay có hai loại khung sofa là khung bằng gỗ và khung bằng sắt thông thường ở Việt Nam thì sử dụng khung gỗ nhiều hơn các mỗi nối cũng khung thường được dùng bằng vít, và đinh đóng trực tiếp, còn đối với hàng nhập khẩu có động cơ mới sử dụng khung sắt.

2, Cấu tạo về phần lò xo chịu lực dưới đệm

- Đây là một phần không thể thiếu trong phần cấu tạo khung sofa vải bởi nó có chắc năng đỡ miếng đệm ngồi ở dưới cùng với đó là tạo đà đàn hồi cho phần đệm.

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần
Lò xo chịu lực sofa phải chắc chắn và không biến dạng

- Lò xo với chức năng là phần chịu lực chính từ phía người ngồi đa phần khi ngồi lên đệm đều tác động trực tiếp đến lò xo, do vậy lò xo ở của ghế sofa vải phải được làm bằng loại thép tốt chịu lực không bị biến dạng, và cong vênh khi tác động lực.

- Chức năng thứ 2 của lò xo là giúp phần đệm ngồi không bị sẹp lún theo thời gian ngồi, là sự gắn kết giúp phần khung thêm chắc và khỏe hơn cùng với hệ thống dây chun đan chéo nhau.

3, Phần đệm ngồi và phần tựa của sofa

- Cấu tạo của phần đệm ngồi : Phần đệm ngồi này chủ yếu làm bằng mút bọc xung quanh bên ngoài có thêm lớp bông mỏng, mút sofa rất đa dạng có loại mút tự nhiên, mút nhân tạo và cao su thiên niên.

- Nếu như lò xo là phần nâng đỡ phần đệm thì phần đệm lại có chức năng tạo độ êm và tạo phom dáng cho bộ sofa vải, một bộ sofa vải có lớp đệm ngồi êm ái thì phải được làm từ một loại mút tốt, có độ đặc cao, đàn hồi lớn và không bị sẹp trong quá trình ngồi.

>> Góc chia sẻ kiến thức : Sofa vải giá rẻ giải pháp cho gia đình có thu nhập thấp

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần
Các chi tiết về đệm tựa phải đáp ứng được nhu cầu chất lượng

- Cấu tạo của phần tựa lưng : Cũng giống như phần đệm ngồi phần tựa lưng được sử dụng dùng mút cao cấp êm ái khi tựa phải mang lại cảm giác thoải mái không quá cứng.

- Do nhu cầu về chất lượng và độ êm hiện nay Nhà Việt dần thay thế tựa mút bằng bông nhiều hơn để tạo ra sự êm ái cần biết cho bộ sofa vải cao cấp.

4, Phần vỏ bọc bên ngoài

- Phần vỏ bọc phần khá quan trọng sofa vải có lớp vỏ bọc đẹp sẽ quyết định đến vẻ đẹp của sản phẩm đó, các chất liệu bọc sofa phổ biến nhất vẫn là vải và da. Hiện nay sofa vải Nhà Việt được sử dụng vỏ bọc 100% là nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài.

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần
Vải bọc cũng phải chọn loại tốt có chất lượng

- Mỗi chất liệu vải bọc có ưu nhược điểm khác nhau chẳng hạn như da thì dễ vệ sinh, vải thì thoáng khí, nhiều hoa văn nhưng dễ bẩn và bị bào mòn. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, họa tiết của vải bọc cũng chính là yếu tố hàng đầu tạo sự phong phú của sản phẩm sofa.

5. Phân chân của bộ sofa vải

- Chân là phần cuối cùng sau khi đã hoàn thiện toàn bộ sofa vải chân bao gồm có chân gỗ và chân nox. Mỗi loại chân có một cấu tạo một hình thái và kích thước khác nhau nó cũng phù hợp với từng khiểu sofa, hiện nay phổ biến nhất vẫn là chân tròn trụ, chân vuông.

Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần
Chọn chân sofa phù hợp với từng khiểu của nó nhé

>> Tìm hiểu về : Vải bố là gì ? Sofa vải bố cho phòng khách chung cư

- Đối với dòng sofa vải cổ điển thì có dạng chân chuyên dụng đặc biệt hơn so với sofa hiện đại do vậy quý khách lưu ý khu mua sofa nhé cần chý ý chọn chân cho đúng nhé.

Sự khác biệt tạo nên giá trị thương hiệu Nhà Việt

- Nhà Việt là một thương hiệu khá lâu năm nhưng do nắm được nhu cầu thị yếu của người mua hàng và thị trường. Và luôn đi đâu, dẫn đầu kèm theo đó chúng tôi luôn cải tiến nâng cấp thay thế sản phẩm cũ lỗi mốt bằng các sản phẩm mới.

- Chính những sự thay thế đó đã tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm cùng ngành và cùng phân khúc khách hàng lâu dần những khác biệt này tạo ra một giá trị thương hiệu mà không đơn vị nào có được chúng tôi hiện nay đã là thương hiệu dẫn đầu thị phần sofa cho ngành công nghiệp sofa.

- Quý khách cần mua đóng mới bàn ghế sofa vải liên vui long liên hệ với công ty qua địa chỉ số ở trên website hoặc trực tiếp liên hệ với công ty qua tổng đài tư vẫn hỗ trợ 24/7 sau đây. Chúc quý khách sẽ có những kiến thức chọn lựa được sản phẩm ưng ý.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô