benner
Bên cạnh những mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật hoặc hình trụ tròn thì mẫu bàn trà chân mạ đồng TF-10 tại Nhà Việt cũng được đánh giá rất cao. Các mẫu bàn trà chân mạ đồng tại Nhà Việt luôn có thiết kế mới lạ, sang trọng và phong cách hiện đại. Điển hình và minh chứng là mẫu bàn trà chân mạ đồng này cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm nhé.

Thiết kế kiểu dáng của bàn trà chân mạ đồng TF-10


Bàn trà chân mạ đồng TF-10 được thiết kế theo phong cách trẻ hiện đại, thiết kế với hai bàn tách biệt theo khối hình trụ tròn. Trong đó có kích thước bàn trà nhỏ cao hơn bàn trà to, mặt đó đen kết hợp với khung màu đồng tạo nên sự quý phái và sang trọng.

Kích thước :  + Bàn to 
                       - Chiều rộng bàn   R70cm
                       - Chiều cao bàn     C45cm
                       + Bàn nhỏ
                        - Chiều rộng bàn   R50cm
                        - Chiều cao bàn     C50cm

Gián bán của bàn trà chân mạ đồng TF-10

Chi tiết giá bán : 5.500.000

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Bàn được thiết kế theo phong cách bàn đôi hai bàn kê thành bộ

Sản phẩm được thiết kế với phần khung màu đồng có tới 4 chân chịu lực liên kết với nhau bằng mũi hàn. Chân bàn được bố trí xen kẽ lệch nhau không theo trật tự tạo ra sự khác biệt, sự mới lại và tinh tế thể hiện được cái đẹp của sản phẩm.

Một số tính năng nổi bật khác của bàn trà

Không chỉ đẹp và sang trọng về thiết kế bàn trà còn có các tính năng nổi bật như : Mặt bàn làm bằng đá có hoa văn chìm và sắp sếp không theo thứ tự nào cả, tạo ra những đường hoa văn tự nhiên mang lại cảm nhận và ấn tượng với người tiêu dùng.

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Bàn trà sử dụng mặt đá vân chìm khá ấn tượng

Sản phẩm được gia công từ các vật liệu chất lượng tốt

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt. Nhà Việt đã chọn lọc những chất liệu tốt nhất để hoàn thiện mẫu bàn trà chân mạ đồng TF-10, trong đó có các thành phần như sau :

- Phần khung thân bàn trà  : Phần khung và thân bàn trà đươc sử dụng là sắt hộp có cứng không han dỉ, không cong vênh. Được cắt gọt và liên kết với nhau bằng các mũi hàn tiêu chuẩn bên ngoài thì sơn lớp phủ lớp chống dỉ và sơn phủ thêm lớp màu đồng để tạo màu. Phần khung có thể chịu lực gấp 2 - 3 lần trọng lượng bàn và không lo hỏng hóc.

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Bàn trà được cấu tạo bởi những vật liệu cao cấp

- Phần mặt đá : Toàn bộ mặt bàn chân mạ đồng TF-10 sử dụng mặt đá nhân tạo cao cấp, mặt đá có nhiều tính năng vượt trội hơn mặt kinh như : Độ dày mặt lên tới 1,2cm, khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu tác động lực, chống chầy xước, không thấm nước và không bán bụi. Tuổi thọ mặt đá gần như bền theo thời gian.

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Mặt đá dầy dặn với nhiều ưu điểm vượt trội

Kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn riêng

Bàn trà có hai kích thước giành cho hai mẫu bàn trong đó kích thước bàn to có chiều rộng R70cm, chiều cao C45cm. Kích thước bàn trà chân mạ đồng TF-10 có thể kết hợp với mẫu sofa văng dài kích thước 2,6m - 2,8m * 80cm hoặc sofa góc chữ L kích thước 2,6m * 1,7m * 85cm.

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Kích thước chiều của bàn trà to

Kích thước bàn trà nhỏ có chiều rộng R50cm và chiều cao 50cm. Bàn trà nhỏ có kích thước chiều rộng nhỏ hơn nhưng chiều cao lại cao hơn bàn to. Hai bàn trà này kê kết hợp với nhau tạo thành bộ đôi bàn cực kỳ đẹp mắt.

Bàn trà chân mạ đồng TF-10
Kích thước bàn trà nhỏ

Nhà Việt cung cấp và phân phối sản phẩm nội thất uy tín với nhiều cam kết


Chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm bàn trà sofa chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các vấn đề của khách hàng khi lựa chọn bàn trà cho căn phòng của mình. Hãy lên hệ với chúng tôi theo số 0842 099 888 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nhà Việt là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bàn trà trang trí Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lên đến 10 năm trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất nói chung và cung cấp sản phẩm đẹp chất lượng nói riêng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến tay người tiêu dùng những mẫu sản phẩm bàn trà gỗ, bàn trà khun sắt, bàn trà mặt đá nhập khẩu với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại