benner
- Trong lần ra mắt bộ sưu tập mới lần này. Nhà Việt xin giới thiệu mẫu bàn TB-39 là một mẫu thiết kế độc lạ, sang trọng, phong cách và bán cực chạy hiện nay. Đây có lẽ là mẫu bàn được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều trong tháng qua. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý về bàn trà BT-39


Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Bàn to    : 550mm * 480mm
                     Bàn nhỏ : 900mm * 370mm

Chi tiết giá bán bàn trà cả cặp

Giá bán : 8.500.000

Bàn trà đẹp nhập khẩu BT-39
Bàn trà mẫu mới độc lạ đang có mặt tại Nhà Việt

Thiết kế chủ đạo mẫu bàn trà BT-39

- Bàn trà BT-39 được thiết kế chủ đạo là dòng bàn đôi với hai bàn to và nhỏ đi cùng nhau. Trong đó bàn to sẽ thiết kế thấp hơn và bàn nhỏ sẽ thiết kế cao hơn. Phần thiết kế bàn chủ đạo là hình tròn với hệ thống chân đỡ thiết kế uốn lượn, phá cách, mang lại tính độc lạ, mới mẻ tạo sự khác biệt. Chắc chắn mẫu bàn này sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bàn trà đẹp nhập khẩu BT-39
Bàn trà được thiết kế dạng bàn đôi 2 bàn kết hợp

Màu sắc chủ đạo giành cho mẫu bàn là gì ?

- Quan sát trên ảnh quý khách cũng thất : Màu sắc chủ đạo của bàn là màu đen, đây là màu thể hiện sự quyền quý, tạo cảm giác an toàn và nổi bật đặc biệt trong không gian nội thất chủ đạo là màu trắng sáng.

Bàn trà đẹp nhập khẩu BT-39
Bàn trà lấy màu chủ đạo là màu đen

Cửa hàng bán bàn trà nhập khẩu thiết kế độc lạ


- Đến với Nhà Việt chắc chắn quý khách sẽ nhận được những sản phẩm độc, lạ, mới, chất lượng theo xu hướng hiện đại. Vậy còn trần trừ gì nữa mà chưa ghé qua nội thất Nhà Việt để được chọn lựa ngay mẫu bàn ưng ý nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại