benner
Bằng cách thay đổi và cách tân về thiết kế và đường nét. Bàn trà đôi hình tròn TF-12 đã khẳng định được vị thế của mình nhờ thiết kế nhỏ gọn, phong cách và hiện đại. Với một diện mạo mới vượt qua mọi thước đo và rào cản, hãy cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà sofa hiện đại dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu về bàn trà đôi hình tròn TF-12


Kích thước 
:  + Bàn to
                       - Chiều rộng bàn trà   D70cm
                       - Chiều cao bàn trà     C45cm
                       + Bàn nhỏ
                        - Chiều rộng bàn nhỏ  D55cm
                        - Chiều cao bàn nhỏ    C40cm

Tìm hiểu về giá bán của sản phẩm

Chi tiết giá bán : 4.500.000

Bàn trà đôi hình tròn TF-12
Thiết kế kiến tạo không gian từ mọi góc nhìn

Diện mạo của mẫu bàn trà

Bàn trà đôi hình tròn TF-12 cũng giống như tên gọi của sản phẩm thiết kế kiểu hình khối trụ tròn, hai mẫu bàn kết hợp với nhau tạo thành một bộ đôi hoàn hảo. Trong đó bàn to có thiết kế là khung sắt với hình tròn khuyết và có 3 chân trụ. Toàn thân bàn trà được liên kết với nhau bằng mũi hàn và được sơn phủ màu đồng khá sang trọng. Quý khách có thể kết hợp bàn trà với ghế sofa phòng khách bọc da hoặc vải đều được.

Bàn trà đôi hình tròn TF-12
Bàn trà có diện mạo hình tròn trụ

Phần bàn nhỏ thiết kế hai phần phần trên là hộp gỗ hình tròn thiết kế 1 ngăn kéo. Phần dưới cũng là khung sắt hình tròn thiết kế 3 chân đỡ, sơn phủ màu đồng như khung bàn to. Trên mặt bàn to và bàn nhỏ điều sử dụng mặt đá tự nhiên cao cấp dầy 1,2cm. 

Kích thước sơ bộ của bàn trà đôi hình tròn

Kích thước bàn to có chiều rộng là R70cm * C45cm và bàn trà nhỏ có chiều R50cm * C40cm. Thiết kế lệch nhau về kích thước để có thể lồng vào nhau khi cần thiết.

Bàn trà đôi hình tròn TF-12
Sơ đồ về kích thước bàn trà hình tròn đôi

Nội Thất Nhà Việt - Trao Uy Tín, Nhận Niềm Tin


Hơn ai hết chúng tôi hiểu những chắt chiu, nâng niu quý khách dành trọn vẹn cho tổ ấm của mình. Vậy nên gửi gắm trong sản phẩm nội thất của thương hiệu Nhà Việt là cả một công trình nghiên cứu, thiết kế và thi công, được khởi đầu bằng đam mê và hoàn tất bởi tấm lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm bàn trà mặt đá, mặt kính, mặt gỗ giá rẻ... Nhưng muốn tìm nơi để mua được sản phẩm bàn trà mặt đá nhập khẩu uy tín, chất lượng đạt chuẩn không phải là dễ. Nhà Việt - thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bàn trà cao cấp Việt Nam, cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn bàn trà cho gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại