benner
Quý khách đang sở hữu một bộ sofa da cao cấp chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng và đang cần một mẫu bàn trà sofa hiện đại để cân xứng với bộ ghế sofa. Thì hãy tha khảo ngay mẫu bàn trà hiện đại VH-22 này nhé chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Một số thông tin về bàn trà hiện đại VH-22


- Về thiết kế và kiểu dáng của bàn trà

Mẫu bàn trà hiện đại VH-22 là một thiết kế hiện đại sang trọng với phần thiết kế hình khối chữ nhật quên thuộc, bàn trà được làm với phần khung bằng sắt sơn tĩnh điện thiết kế 4 chân trụ tròn và sử dụng mặt đá tự nhiên cao cấp.

Kích thước bàn trà như sau :  Chiều dài       D1,2m
                                                Chiều rộng    R60cm
                                                Chiều cao      C45cm

Thông tin giá bán bàn trà  :  5.600.000 / 1 cái

Bàn trà hiện đại VH-22
Mẫu bàn trà có thiết kế sang trọng hiện đại

Cấu tạo chung bàn trà gồm 3 phần cơ bản sau đây

1, Phần khung bàn trà : Khung bàn trà được làm từ chất liệu là thép hình trụ tròn và đực dựng hình khối 4 chân hơi choái ra ngoài. Các chân được liên kết với nhau bằng mũi hàm và các thanh rằng đỡ mặt đá.

Bàn trà hiện đại VH-22
Bàn trà với 4 chân hình khối trụ liên kết với nhau

2, Chân tiếp giáp mạ PVD màu đồng : Hệ thống chân bàn trà được chia làm 2 phần cơ bản phần tiếp xúc với mặt đất được mạ PVD màu đồng khá đẹp mắt, phần tiêp giáp với mặt bàn được sơn tĩnh điện màu đen.

Bàn trà hiện đại VH-22
Chân được sơn phủ hai màu khá ấn tượng

2, Phần mặt đá vân mây : Toàn bộ mặt bàn được sử dụng là một tấm đá có kích thước là 60cm rộng và dài 1,2m mặt đá có độ dầy 1,2cm. Đá được cắt ra từ dòng da đá cao cấp và nguyên khối được mài các góc cạnh và mái vát giúp mặt bàn trà nhìn sang hơn và bắt mắt hơn.

Bàn trà hiện đại VH-22
Mắt đá cắt vát và mày bo cạnh khá đẹp mắt

Sơ đồ thể hiện kích thước bàn trà

Khi mua bàn trà hiện đại VH-22 cần nhớ 3 thông số sau nhé : Chiều rộng bàn trà là 60cm và chiều dài bàn trà 1,2m và cao là 45cm.

Bàn trà hiện đại VH-22
Sơ đồ kích thước bàn trà cơ bản

Bộ bàn trà Nhà Việt sở hữu thiết kế hiện đại vô cùng tinh tế


Quý khách hãy đến showroom của Nhà Việt để chọn cho nhà mình những đồ nội thất hiện đại nhất. Nhà Việt cung cấp các mẫu sofa, bàn trà kệ tivi với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho quý khách hàng chọn lựa.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại