benner
- Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bàn trà hình bầu dục thiết kế mới, độc lạ và phong cách hiện đại. Mẫu bàn trà hình bầu dục khung sắt đen mặt đá trắng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu bàn trà qua bài viết chi tiết dưới đây.

Khái quát tổng quan về bàn trà hình bầu dục TF-32


Kích thước tiêu chuẩn bàn trà theo nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 1300mm
                     Chiều rộng bàn   :   700mm
                     Chiều cao bàn     :   450mm

Chi tiết giá bán về mẫu bàn trà

Giá bán : 6.500.000

Bàn trà hình bầu dục TF-32
Bàn trà mẫu mới được ra mắt tại Nhà Việt

Thành phần cấu tạo bàn trà bao gồm

* Khung bàn trà : Phần khung bàn trà được làm bằng chất liệu kim loại ( sắt ). Sắt khi được định hình thành khung và kích thước theo bản vẽ sẽ được sơn tĩnh điện toàn bộ. Lớp sơn tĩnh điện bảo vệ khung không bị han, dỉ, ăn mòm của thời tiết bên ngoài. Khung làm bằng sắt nên rất bền và chắc không lo mỗi mọt.

Bàn trà hình bầu dục TF-32
Khung bàn làm bằng sắt

* Mặt bàn trà : Mặt bàn trà làm bằng đá nhân tạo loại đá Ceramic tính năng : Chống chầy xước cực tốt, chịu nhiệt độ cao, chống ố và mốc. Mặt bàn có thể thay đổi sang các dạng đá tự nhiên khác nếu khách hàng có nhu cầu, thay màu sắc theo sở thích.

Bàn trà hình bầu dục TF-32
Mặt bàn làm bằng đá nhân tạo cao cấp

Bàn trà kết hợp với loại sofa nào thì phù hợp

- Bàn trà uống nước TF-32 có kích thước khá lớn với chiều dài 1,3m và chiều rộng 70cm. Do vậy bàn trà có thể kê kết hợp với bất kỳ mẫu sofa nào trong phòng khách, diện tích phòng khách lớn nhỏ đều có thể kê được.

Bàn trà hình bầu dục TF-32
Bàn trà kết hợp được với mọi thiết kế sofa

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

- Mẫu bàn trà được thiết kế và phác thảo kích thước mặt đá là dài 1,3m và rộng 70cm, chiều cao tổng thể bàn trà là 45cm. Với kích thước này nếu quý khách thất to hay nhỏ có thể thay đổi theo yêu cầu nếu có.

Bàn trà hình bầu dục TF-32
Kích thước bàn trà sofa tiêu chuẩn

Nhà Việt nhận gia công bàn trà theo yêu cầu


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất rời cao cấp. Các mặt hàng có sẵn tại showroom và kho đều có thể giao trong 24h. Còn các mặt hàng đặt hàng gia công theo yêu cầu riêng sẽ giao hàng trong vòng 3- 5 ngày tuỳ vào số lượng, kích thước, thời gian đặt hàng. Nhà Việt cam kết các sản phẩm đều có chất lượng tốt, đảm bảo chi tiết sắc nết mẫu mã phù hợp với nội thất hiện đại.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại