benner
- Ngay nay các mẫu bàn trà mặt đá khung làm bằng sắt đá chiếm được cảm tình của khách hàng, nhờ thiết kế đơn gian đẹp và công năng lẫn chất lượng vô cùng tốt và bền. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu mẫu bàn trà mặt đá cao cấp TF-33 cùng tìm hiểu ngay.

Tìm hiểu chi tiết về bàn trà bầu dục mặt đá TF-33


Thông tin kích thước theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài bàn trà : 1300mm
                     Chiều rộng bàn    :   700mm
                     Chiều cao bàn trà :   450mm

Thông tin giá bán của bàn trà

Giá bán : 6.500.000

Bàn trà hình bầu dục TF-33
Ra mắt mẫu bàn trà thiết kế cực phong cách

Cấu tạo chung bàn trà bao gồm nhưng gì

* Phần khung bàn trà : Phần khung bàn là phần chịu lực toàn bộ mặt bàn trà, cũng là hình thái thiết kế của mẫu bàn đó. Phần khung có chắc chắn hay không thì bàn mới có độ bền và tuổi thọ lâu năm. Mẫu bàn trà bầu dục TF-33 sử dụng khung bàn làm bằng sắt và sơn tĩnh điện toàn bộ bên ngoài.

Bàn trà hình bầu dục TF-33
Khung bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện

* Mặt bàn trà : Mặt bàn trà được làm từ đá nhân tạo cao cấp có khả năng chống chầy, chống ố và mốc cực tốt. Ngoài mặt đá nhân tạo thì quý khách có thể thay đổi sang đá tự nhiên nếu có nhu cầu.

Bàn trà hình bầu dục TF-33
Mặt bàn làm bằng đá nhân tạo cao cấp

Quý khách có thể thay đổi màu khung và màu mặt bàn

- Cùng là một thiết kế bàn trà hình bầu dục TF-33, nhưng quý khách có thể thay đổi kích thước bàn lớn nhỏ khác nhau, thay đổi màu sắc mặt bàn từ trắng sang đen và ngược lại, thay đổi màu khung bàn theo sở thích và yêu cầu cũng như thiết kế riêng.

Bàn trà hình bầu dục TF-33
Thay đổi màu sắc các phần trên bàn trà theo yêu cầu được

Sơ đồ phác thảo kích thước bàn trà

- Bàn trà có kích thước chuẩn mặt đá là 1,3m và rộng 70cm cao là 45cm. Kích thước chuẩn lên phom đẹp và bắt mắt. Quý khách dựa vào kích thước này để xem đã phù hợp với kích thước sofa chưa nhé.

Bàn trà hình bầu dục TF-33
Sơ đồ kích thước cuẩn của bàn trà

Nhà Việt cung cấp các loại bàn trà cao cấp mặt đá


- Nhà Việt cung cấp nhiều loại bàn trà mặt đá khung sắt cao cấp, bàn trà được nhập khẩu trực tiếp hoặc gia công theo yêu cầu riêng. Quý khách hàng có nhu cầu về bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp theo yêu cầu. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng nhanh chóng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại