benner
Bàn trà sofa từ xưa đã là một vật dụng quen thuộc đối với mọi căn phòng khách. Mẫu bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15 sở hữu một thiết kế tinh tế mới lạ và bắt mắt người dùng, tạo nên một sức hút mãnh liệt nổi bật và sang trọng.

Khái quát về bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15


Kích thước tiêu chuẩn từ thương hiệu Nhà Việt

Kích thước : Chiều dài    D1200mm
                     Chiều rộng  R600mm
                     Chiều cao   C450mm

Chi tiết giá bán của bàn trà 

Gián bán chi tiết  : 6.500.000

Bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15
Phong cách thiết kế mới lạ và độc đáo

Thiết kế kiểu dáng mới lạ và bắt mắt

Mẫu bàn tra được thiết kế theo phong cách hiện đại với hình khối chữ nhật, và chia làm hai phần cơ bản đó là phần khung và phần mặt đá tách biệt. Các chi tiết trên bàn được gia công rất tỉ mỉ đảm bảo an toàn mũi hàn bong sơn và độ bóng của mặt đá.

Bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15
Kiểu dáng thiên về phong cách hiện đại trẻ trung

Mặt bàn sử dụng đá cao cấp sang trọng

Mặt bàn được làm nổi bật nhờ các vân giả gỗ chìm trên mặt. Những hệ thống vân gỗ này mang tới vẻ đẹp tuyệt đối cho mẫu bàn trà sofa mang phong cách hiện đại. Khi kết hợp với ghế sofa da cao cấp sẽ tạo nên vẻ đẹp khá đặc biệt. Bề mặt của bàn trà lúc nào cũng sáng bóng và có khả năng chịu lực cực cao.

Bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15
Sử dụng mặt đá cao cấp mang tính sang trọng

Nhờ đó mà có thể tránh được những tình huống va đập gây sứt mẻ hoặc vỡ bề mặt đá. Hơn nữa, chúng còn chống chịu được những ma sát trên bề mặt nên gia chủ không cần lo lắng tới khả năng chúng bị xước trên bề mặt. Chất liệu đá tự nhiên cực kỳ giá trị được tận dụng tối đa cho mẫu bàn trà sofa đẳng cấp này.

Thân bàn được làm bằng sắt cao cấp

Toàn bộ thân bàn trà là các miếng sắt có hình khối và kích thước định sẵn liên kết với nhau bằng mũi hàn, miếng thép có chiều dầy 0.5 - 0,6mm và bản rộng từ 20cm - 35cm tuỳ vào vị trí và thiết kế cắt hàn của từng khách thước bàn trà khác nhau. Ngoài ra thân bàn trà được sơn phủ màu đen tĩnh điện do đó đảm bảo không han dỉ, bong chóc và mất màu sơn.

Bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15
Phần thân bàn trà được làm bằng sắt miếng

Ưu điểm vượt trội của bàn trà hình chữ nhật hiện đại TF-15


Tính nghệ thuật và tinh tế : Phần khung bàn trà được tạo hình khối đặc biệt, bằng các miếng sắt hàn lại với nhau đan chéo khá đẹp, tinh tế tạo ra điểm ấn tượng cho không gian.

Mặt bàn trà mặt đá nhân tạo màu trắng với các vân chìm màu đen nâu giúp bàn trà nổi bật hơn, kết hợp với phần khung sơn màu đen của bàn làm tăng giá trị thẩm mỹ vẻ sang trọng cho phòng khách.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại