benner
- Thương hiệu nội thất Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm bàn trà thiết kế mới, kiểu dáng và phong cách độc lạ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Những thông tin chi tết về bàn trà vuông BT-29


Kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn

Kích thước : D1200mm * R1200mm * C300mm

Chi tiết giá bán mẫu bàn trà

Giá bán : 8.500.000

Bàn trà hình vuông BT-29
Nhà Việt cung cấp bàn trà mẫu mới độc lạ

Thiết kế hình khối vuông độc lập

- Mẫu bàn trà hình vuông BT-29 được thiết kế hình khối là hình vuông, bàn thiết kế độc lập chỉ 1 bàn với kích thước lớn. Mẫu bàn chỉ giành cho các bộ sofa góc lớn, nhà phòng khách diện tích rộng rãi, không phù hợp với các không gian nhỏ.

Bàn trà hình vuông BT-29
Thiết kế hình khối vuông với kích thước lớn

Thiết kế phân tầng mang đến sự cách điệu

- Mẫu bàn BT-29 được thiết kế gồm hai phần chính là khung bàn và mặt bàn. Phần khung bàn thiết kế đế vuông và kích thước nhỏ hơn so với mặt bàn, mặt bàn thiết kế khổ lớn có độ dầy là 9,5cm. Qua đó đảm bảo sự chắc chắn, bền vững và sự sang trọng cho thiết kế bàn trà với không gian.

Bàn trà hình vuông BT-29
Bàn trà với sự cách điệu phân tầng trong thiết kế

Thay đổi màu sắc mặt bàn và kích thước linh động

- Mẫu bàn có kích thước chuẩn là 1,2m * 1,2m cao 30cm. Nhưng quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu khi đặt hàng về kích thước và màu chất liệu bên ngoài.

Bàn trà hình vuông BT-29
Có thể thay đổi màu, kích thước khi đặt hàng

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Bàn trà có thông số theo tiêu chuẩn nhà sản xuất để lên phom dáng đẹp, đảm bảo sự hài hoà về kết cấu, cần bằng giữ không gian và thiết kế bàn. Quý khách có nhu cầu thay đổi hay liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn miễn phí.

Bàn trà hình vuông BT-29
Kích thước tiêu chuẩn phác thảo qua ảnh mẫu

Nhà Việt nhận gia công các loại bàn trà


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt chuyên cung cấp các đồ nội thất rời như bàn trà, bàn ăn, giường ngủ, bàn ghế sofa...vvv. Quý khách hàng có nhu cầu về đồ nội thất hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc, đặt hàng theo yêu cầu một cách nhanh nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại