benner
- Các thiết kế bàn vuông hai tầng, hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm và chọn mua cho phòng khách gia đình. Mẫu bàn trà vuông hai tầng thiết kế khá công năng và tiện ích phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Thông tin chi tiết về bàn trà vuông hai tầng BT-30


Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : D1100mm * R1100mm * C330mm

Chi tiết giá bán mẫu bàn trà

Giá bán :  8.500.000

Bàn trà hình vuông hai tầng BT-30
Nhà Việt ra mắt mẫu bàn trà thiết kế hai tầng mới

Thiết kế hai tầng với nhiều khoảng không lưu trữ đồ

- Khác với các mẫu bàn có ngăn kéo và bàn đơn không ngăn kéo. Mẫu bàn vuông hai tầng BT-30 với khoảng không khá lớn để lưu trữ các đồ như sách, báo, điều khiển, đồ ăn, bánh trái và trà thuốc...vvv. Với khoảng không gian hai tầng quý khách có thể thoả sức để đồ mà không lo thiếu chỗ.

Bàn trà hình vuông hai tầng BT-30
Thiết kế hai tầng với nhiều khoảng không chữa đồ

Cách phối màu tạo ấn tượng

- Mẫu bàn trà vuông hai tầng BT-30 sử dụng cách phối màu trắng và đen đối lập. Đây là cách phối màu khá ấn tượng tạo ra sự nổi bật, sự khác biệt và phong cách. Ngoài các phối màu này quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu nếu có.

Bàn trà hình vuông hai tầng BT-30
Cách phối màu tạo sự khác biệt

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Kích thước bàn trà được Nhà Việt phác thảo bằng hình ảnh riêng biệt. Nhìn vào kích thước trên quý khách hãy định hình xem, mẫu bàn trà đã phù hợp với không gian và vị trí kê với bộ sofa phòng khách gia đình không nhé.

Bàn trà hình vuông hai tầng BT-30
Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nhà Việt cung cấp bàn trà cao cấp uy tín


- Quý khách có nhu cầu về bàn trà nhập khẩu, bàn trà gia công và sản xuất trong nước. Hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp và đặt hàng ngay. Nhà Việt chuyên cung cấp các mặt hàng đồ nội thất phân khúc cao cấp, chất lượng tốt mẫu mã đa dạng theo thị trường nội thất hiện đại.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại