benner
- Trong tuần mới này Nhà Việt sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu bàn trà cực chất. Bàn trà sử dụng khung inox mặt kính thiết kế cực sang, đẹp và bắt mắt. Đây chắc chắn sẽ là mẫu bàn trà nhận được nhiều lời khen của quý khách hàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết về bàn trà khung inox mặt kính TF-37


Kích thước bàn trà : D1.2m * R60cm * C43cm

Chi tiết giá bán bàn trà

Giá bán : 6.500.000

Bàn trà khung inox mặt kính TF-37
Bàn trà khung inox mặt kính thiết kế hai tầng

Thành phần cấu tạo chính bàn trà

- Mẫu bàn trà TF-37 sử dụng các chất liệu chính như sau : Phần khung bàn làm bằng kim loại inox trắng, inox là dòng chất liệu sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thị trường. Chất liệu không lo bị han dỉ, ăn mòn, bền theo thời gian sử dụng. Mặt bàn làm bằng kính cường lực bền và chắc chắn. Ngoài mặt kính quý khách có thể đổi sang mặt đá nếu có nhu cầu.

Bàn trà khung inox mặt kính TF-37
Bàn trà cấu tạo bởi khung inox và mặt kính cực sang

Thiết kế bàn gồm 2 tầng tiện lợi

- Bàn trà là nơi để các đồ vật như ấm chén uống nước, trà hay bánh kẹo....vvv. Hiểu được vẫn đề Nhà Việt đã thiết kế mẫu bàn trà TF-37 với hai tầng rất thuận tiện cho khách hàng. Tầng trên quý khách có thể để hoa quả, ấm chén, trà bánh kẹo. Phần tầng dưới có thể để nhiều đồ vật khác tuỳ vào mục đích sử dụng.

Bàn trà khung inox mặt kính TF-37
Thiết kế hai tầng cực thuận tiện

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Kích thước bàn trà bao gồm các chiều như sau : Chiều dài bàn là 1,2m, chiều sâu bàn 60cm và chiều cao là 43cm. Ngoài kích thước trên quý khách có thể thay đổi theo kích thước không gian, kích thước theo bộ sofa sao cho phù hợp nhất.

Bàn trà khung inox mặt kính TF-37
Sơ đồ phác thảo kích thước

Nhà Việt sản xuất bàn trà theo nhiều chất liệu khác nhau


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt chuyên cung cấp và bán cũng như sản xuất các loại bàn trà, bàn ăn, ghế sofa, giường ngủ...vvv. Chúng tôi sản xuất trên mọi chất liệu có sẵn trên thị trường hiện nay. Dựa vào nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có báo giá tốt nhất hỗ trợ tất cả các khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại