benner
- Ngày nay các mẫu bàn trà được làm khung từ sắt và làm bằng đá đang dần phổ biến và được nhiều người tin dùng. Yếu tố được nhiều khách hàng chọn lựa dòng bàn trà này là do chất lượng cực tốt, bền theo thời gian và sang trọng. Hôm nay Nhà Việt giới thiệu mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp TF-34 cùng tìm hiểu chi tiết.

Thông tin chi tiết về bàn trà khung sắt mặt đá TF-34


Chi tiết về kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài bàn trà : 1300mm
                     Chiều rộng bàn    :   700mm
                     Chiều cao bàn trà :   380mm

Chi tiết giá bán mẫu bàn trà

Giá bán : 7.500.000

Bàn trà khung sắt mặt đá TF-34
Mẫu bàn trà mới ra mắt đẹp và sang trọng

Cấu tạo chung bàn trà bao gồm những gì

* Phần khung bàn : Cấu tạo phần khung bàn được làm hoàn toàn bằng kim loại ( sắt ). Sắt được tạo hình khối theo tiêu chuẩn 3D và kích thước, sau đó được phun sơn tĩnh điện màu đen đảm bảo không han dỉ, ô xi hoá do tác động của thời tiết bên ngoài.

Bàn trà khung sắt mặt đá TF-34
Khung bàn làm bằng sắt

* Mặt bàn trà : Phần bắt rời với khung được làm bằng đá nhân tạo cao cấp, chất liệu đa có tính năng chống chầy, xước, chịu nhiệt độ cao, chịu va đập tốt. Mặt bàn quý khách có thể yêu cầu thay đổi màu, loại đá cho phù hợp nếu có nhu cầu thay đổi.

Bàn trà khung sắt mặt đá TF-34
Mặt bàn làm bằng đá nhân tạo

Kích thước bàn trà được phác thảo qua hình ảnh

- Bàn trà được phác thảo kích thước qua hình ảnh với 3 dòng kích thước từ nhỏ đến lớn. Quý khách sử dụng kích thước nào phù hợp thì đặt mua kích thước đó cho gia đình.

Bàn trà khung sắt mặt đá TF-34
Kích thước bàn trà được phác thảo qua ảnh mẫu

Nhà Việt xưởng gia công máy đo bàn trà theo yêu cầu


- Nhà Việt chuyên cung cấp các đồ nội thất rời như bàn ghế sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ ...vvv. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt đề được tư vẫn, trao đổi, đặt hàng theo yêu cầu riêng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm mẫu mã phù hợp với nội thất hiện đại ngày nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại