benner
Thị trường bàn trà cũng là một thị trường rất sôi động với sự tham gia chủ nhiều dòng sản phẩm, với thiết kế kiểu dáng và mau sắc khác nhau. Một sản phẩm bàn trà lại có một công năng một vẻ đẹp khác nhau và phù hợp với không gian khác nhau. Hôm nay Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một mẫu bàn trà kiểu dáng mới TF-09 hãy cùng tìm hiểu nhé.

Những thông số về kích thước, kiểu dáng, giá bán của bàn trà kiểu mới TF-09


Kích thước : - Chiều dài   : D1300mm
                     - Chiều rộng : R700mm
                     - Chiều cao   : C450mm
 
Chi tiết về giá bán của bàn trà tại Nhà Việt

Chi tiết giá bán  :  7.500.000

Bàn trà kiểu dáng mới TF-09
Bàn trà mặt đá thiết kế kiểu mới lạ

Kiểu dáng bàn trà đơn giản nhưng đa năng

Xét về kiểu dáng bàn trà thì mẫu bàn trà nhập khẩu thuộc dáng hình chữ nhật, thiết kế tuy đơn giản nhưng tinh tế thể hiện được các đẹp và sang trong. Bàn được gia công với hai phần chất liệu chính là khung bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen và mặt đá nhân tạo cao cấp.

Bàn trà kiểu dáng mới TF-09
Bàn trà với thiết kế kiểu dáng đơn giản tinh tế nhưng giữ được nét đẹp

Mẫu bàn được chia làm hai tầng rõ ràng : Tầng trên cùng là mặt bàn làm bằng đá nhân tạo cao cấp có độ dầy 1,2cm và khả năng chịu nhiệt, chịu lực, khống thấm nước ít bán bụi. Tầng thứ hai là phần khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen.

Cấu tạo của bàn trà làm bằng những chất liệu cao cấp

Để đạt được chất lượng tốt nhất cho bàn trà kiểu dáng mới TF-09 thì Nhà Việt đã ứng dụng và sử dụng các chất liệu cao cấp. Cấu tạo phần khung chịu lực của bàn làm hoàn toàn bằng sắt miếng bản rộng, độ dầy từ 5mm - 7mm tuỳ loại. Toàn bộ các mỗi nối phần khung liên kết bằng mũi hàn, sơn tĩnh điện 2 lớp để đảm bảo an toàn về bong tróc và han dỉ.

Bàn trà kiểu dáng mới TF-09
Bàn trà được sử dụng các nguyên liệu tốt có chọn lọc để hoàn thiện

Phần cấu tạo mặt bàn trà làm bằng mặt đá nhân tạo đã được cắt gọt và mài nhẵn cũng như gót các góc cạnh. Ưu điểm của mặt đá là không thấm nước, không bán bụi, đá tư nhiên có chất lượng và bền theo thời gian.

Quý khách có thể thay đổi màu sơn khung hoặc mặt bàn

Bàn trà kiểu dáng mới TF-09 thiết kế nguyên bản sử dụng mặt trắng có vân đen chìm, phần khung sơn tĩnh điện màu đen. Ngoài thiết kế và màu nguyên bản ra quý khách có thể thay đổi màu sơn của khung, màu mặt bàn sang một màu theo sở thích riêng.

Bàn trà kiểu dáng mới TF-09
Quý khách có thể thay đổi màu sơn của khung, mặt bàn theo sở thích riêng

Bố trí bàn trà trong phòng khách kết hợp với các đồ nội thất


Mẫu sản phẩm này được Nhà Việt thiết kế với phạm vi ứng dụng trong nhiều không gian phòng khách, dễ kết hợp với các đồ nội thất khác nhau. Đặc biệt kiểu dáng của loại bàn trà này khi ở trong không gian thiết kế theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Về đồ nội thất, bạn nên sắp xếp loại bàn trà này với ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ hoặc da. Kệ ti vi tủ gỗ sẽ tạo nên sự đồng nhất, hợp lý cho căn hộ. Để tận mắt chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này, bạn có thể tới trực tiếp showroom của Nhà Việt. Tại đây chúng tôi đa dạng mẫu mã, hình dáng và màu sắc đồ nội thất phục vụ những không gian khác nhau đem tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại