benner
- Phòng khách là nơi để khoe những kiệt tác đẹp, những mẫu nội thất sang trọng và bắt mắt đồng thời nói lên sở thích và sở trường của gia chủ. Do vậy khi tân trang sắm sửa đồ nội thất trong phòng khách đặc biệt là bàn trà sofa. Thì chắc hẳn quý khách luôn muốn tìm cho gia đình một mẫu bàn thật ưng ý. Dưới đây là mẫu bàn mặt đá cao cấp mà Nhà Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng.

Tổng quan về mẫu bàn trà mặt đá cao cấp TF-35


Tổng quan kích thước bàn trà tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài bàn trà : 1500mm
                     Chiều rộng bàn    :   700mm
                     Chiều cao bàn      :   500mm

Chi tiết giá bán mẫu bàn trà

Giá bán : 7.500.000

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-35
Mẫu bàn trà mặt đá cao cấp Nhà Việt mới ra mắt

Cấu tạo chung của bàn trà làm bằng các vật liệu sau

- Bàn trà cao cấp TF-35 được cấu tạo bởi hai phần cơ bản như sau : Mặt bàn và thân bàn trong đó. Phần mặt bàn được làm bằng đá nhân tạo ceramic chống chầy, ố, mốc, chống thấm nước và các chất lỏng các. Chịu được nhiệt độ cao trong môi trường lửa đốt trực triếp lên bề mặt tiếp xúc bàn trà.

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-35
Bàn trà được hoàn thiện bởi phần khung bằng sắt và mặt đá

- Phần thân bàn trà được làm hoàn toàn bằng kim loại là sắt. Phần sắt được cắt và uốn lượn tạo hình theo mẫu và được sơn tĩnh điện bảo vệ ăn mòn. Tiếp theo đó là sử dụng lớp sơn phủ màu vàng đồng để tạo lớp sơn theo thiết kế. Thân bàn ngoài chất liệu là sắt quý khách có thể thay đổi sang chất liệu gỗ, inox hoặc vật liệu khác theo yêu cầu riêng. Việc thay đổi chất liệu sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng Nhà Việt.

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-35
Phần khung sắt được sơn phủ tĩnh điện bảo vệ, chống bị ô xi hoá

Quý khách có thể thay đổi màu sắc khung bàn, mặt bàn

- Theo thiết kế chính của bàn là khung màu vàng đồng, mặt đá trắng. Nhưng nếu quý khách có nhu cầu thay đổi màu khung bàn và mặt bàn đều được. Việc thay đổi sẽ được trao đổi cụ thể giữa hai bên. Qua đó thời gian hoàn thiện bàn và giá thành sẽ thay đổi khi có sự thay đổi về chất liệu, màu sắc, kích thước bàn.

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-35
Quý khách có thể thay đổi màu sắc bàn trà theo yêu cầu

Sơ đồ tổng quan kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Hiện nay mẫu bàn trà TF-35 được Nhà Việt thiết kế kích thước chuẩn là : Chiều dài bàn 1,5m, chiều sâu bàn 70cm và chiều cao bàn là 50cm. Kích thước này khá lớn chỉ phù hợp với bộ sofa lớn và phòng khách diện tích lớn. Ngoài ra quý khách có thể thay đổi kích thước bàn trà Nhà Việt sẽ tư vẫn kích thước chuẩn và phù hợp nhất.

Bàn trà mặt đá cao cấp TF-35
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nhà Việt nhận đặt sản xuất các loại bàn trà theo yêu cầu


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt luôn cố gắng và nỗ lực để đưa tới khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã độc lạ và phù hợp với xu thế hiện nay. Chúng tôi ngoài bán sẵn các mẫu bàn hiện có, chúng tôi còn nhận đặt sản xuất và thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên kinh doanh theo hotline hoặc trực tiếp tới showroom để được tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại