benner
Quý khách chưa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với bộ sofa góc da phòng khách nhà bạn. Vậy hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để các nhân viên, kiến trúc sư tư vẫn giúp quý khách hàng một mẫu bàn trà ưng ý nhất nhé. Mẫu bàn trà khung sắt sơn tĩnh điện màu đen, thiết kế kiểu dáng mới lạ mặt đá sang trọng được nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng xem chi tiết về bàn trà phòng khách hiện đại TF-20 này có gì đặc biệt.

Những thông tin cần biết về mẫu bàn trà phòng khách hiện đại TF-20


Kích thước : Chiều dài     D1200mm
                     Chiều rộn    R600mm
                     Chiều cao   C450mm

Giá bán chi tiết bàn trà

Chi tiết giá bán : 5.500.000

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-20
Thiết kế mới lạ sang trọng là điểm mạnh của mẫu bàn trà TF-20

Cấu tạo các thành phần của bàn trà ra sao ?

- Cấu tạo về phần khung thân bàn trà : Bàn trà phòng khách hiện đại TF-20 có cấu tạo phần khung thân bàn làm bằng khung sắt hộp, các đoạn sắt được cắt thành nhiều kích thước và liên kết với nhau bằng các mũi hàn. Bên ngoài thì được sơn một lớp lót bằng sơn đen tĩnh điện màu đen để tránh han dỉ và bong tróc trong quá trình sử dụng.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-20
Cấu tạo bàn trà gồm 2 phần cơ bản là khung sắt và mặt đá

- Cấu tạo về mặt bàn trà : Tổng thể về mặt bàn thì không có gì đặc biệt ngoài một mặt đá Ceramic cao cấp nhập khẩu. Mặt bàn chủ đạo làm bằng đá có độ dầy là 1,1cm trở lên trên mặt bàn có các vân chìm tạo sự khác lạ. Mặt đá có khả nắng chống chầy xước và chống ố cực bền thích hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Bàn trà kết hợp với sofa tạo nên sự sang trọng

Các mẫu bàn trà phòng khách tại Nhà Việt khi được kết hợp với bàn ghế sofa cao cấp bọc vải hoặc da sẽ thể hiện được sự uy nghi, sự sang trọng và phong cách cũng như thiết kế của bàn trà đó.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-20
Bàn trà và sofa kết hợp với nhau thành bộ đôi nội thất bắt mắt

Do thiết kế bàn trà là hình chữ nhật có chiều dài và hẹp chiều ngang. Do vậy bàn trà được kết hợp với sofa văng 3 chỗ ngồi, sofa 3 ghế hoặc sofa góc chữ L sẽ phù hợp là kết hợp với sofa đơn hoặc sofa phong cách uốn lượn.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-20
Bàn trà có hình dáng chữ nhật phổ biến trên thị trường

Lưu ý khi vệ sinh bàn trà mặt đá khung sắt


Hầu hết các thiết kế bàn trà là hình chữ nhật và hình tròn thiết kế có hai phần là khung và mặt bàn.  Do vậy khi vệ sinh bàn trà sofa chúng ta cần lưu ý vệ sinh từng phần riêng biệt nhé. Vệ sinh phần khung bằng khăn khô hoặc khăn ướt, cũng có thể sử dụng giấy ăn hoặc chổi lông để vệ sinh phần bụi của khung bàn.

Vệ sinh mặt bàn bằng các dụng khăn khô lau hết bụi và sử lý các vết bẩn bằng các dùng khăn ướt. Không nên dùng các vật dụng cứng và sắc để cọ trên mặt bàn, vì nếu làm vậy mặt bàn sẽ bị xước và gây mất thẩm mỹ cho chiếc bàn.

Trên đây là một số điều cần lưu ý về bàn trà phòng khách hiện đại TF-20. Huy vọng qua bài viết này quý khách có thể tự chọn và  bảo quản mẫu bàn trà của gia đình theo một phong cách riêng, tạo sự bền đẹp và thẩm mỹ cho bàn trà.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại