benner
- Bàn trà và sofa là hai món đồ song song đi đôi cùng nhau, một bộ bàn ghế sofa đẹp chắc chắn cần một mẫu bàn trà sang trọng phù hợp với kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đồng bộ với sofa và kệ tivi. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng mẫu bàn trà mặt đá Ceramic TF-31 cùng tìm hiểu chi tiết.

Tổng quan chi tiết về mẫu bàn trà mặt đá Ceramic TF-31


Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài bàn trà   : 1200mm
                     Chiều rộng bàn trà :   700mm
                     Chiều cao bàn trà   :   410mm

Chi tiết giá bán mẫu bàn trà

Giá bán : 8.600.000

Bàn trà mặt đá Ceramic TF-31
Mẫu bàn trà thiết kế mới được ra mắt

Thành phần cấu tạo bàn trà bao gồm

* Khung bàn trà : Khung bàn trà được làm hoàn toàn từ kim loại ( inox ). Khung bàn thiết kế hình chữ U nằm ngang, nâng đỡ bởi một quả cầu hình tròn khá ấn tượng. Phần khung được mạ PVD toàn bộ để đảm bảo độ bền, không han dỉ, bong tróc từ các tác nhân bên ngoài.

Bàn trà mặt đá Ceramic TF-31
Khung bàn trà làm bằng kim loại ( inox )

* Mặt bàn trà : Phần mặt bàn được làm bằng đá nhân tạo ( đá Ceramic ). Mặt đá là dòng đá nhân tạo cao cấp có tính năng như : Chống chầy cực tốt, chống ố và mốc, khả năng chịu nhiệt của mặt bàn trà là cực tốt.

Bàn trà mặt đá Ceramic TF-31
Mặt bàn làm bằng đá nhân tạo với nhiều tính năng nổi bật

Mẫu bàn trà phù hợp với nhiều bộ sofa khác nhau

- Bàn trà thiết kế hình bầu dục khá gọn nhẹ, quý khách có thể kê kết hợp với nhiều loại mẫu thiết kế sofa khác nhau. Từ sofa văng dài hay sofa góc hoặc sofa bộ 2-3 ghế đều có thể sử dụng mẫu bàn TF-31 này.

Bàn trà mặt đá Ceramic TF-31
Bàn trà dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác nhau

Sơ đồ phác thảo kích thước

- Ảnh dưới đây là phác thảo sơ bộ kích thước bàn trà bao gồm : Chiều dài phủ bì, chiều rộng phủ bì, chiều cao của bàn trà. Từ kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu kích thước riêng.

Bàn trà mặt đá Ceramic TF-31
Sơ đồ kích thước bàn trà

Nhà Việt phân phối các mẫu bàn trà cao cấp hiện đại


- Nhà Việt đơn vị cung cấp và sản xuất cũng như nhập khẩu các mẫu bàn trà, bàn ăn, giường ngủ, ghế sofa...vvv. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, giá thành hạ và phù hợp với nhu cầu mua sắm của người việt. Quý khách hàng quan tâm đến nội thất hãy đến với Nhà Việt để tham khảo ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại