benner
- Mới đây Nhà Việt ra mắt bộ sưu tập mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp đang bán chạy. Dưới đây là một số mẫu bàn được nhiều khách hàng đặt hàng nhiều nhất trong tháng vừa qua, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Những thông tin cơ bản về bàn trà nhập khẩu BT-38


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : 1000mm * 1000mm * 360mm

Chi tiết giá bán bàn trà

Giá bán :  8.500.000

Bàn trà nhập khẩu BT-38
Mẫu bàn trà nhập khẩu đang bán chạy

Hình khối bàn trà tiêu chuẩn

- Mẫu bàn trà BT-38 được thiết kế chủ đạo là hình vuông. Kích thước các chiều là 1m * 1m và cao là 36 giao động đến 38cm. Phần mặt bàn còn có một hộc nhỏ hình chữ nhật khoét sâu xuống là nơi để đồ, tạo sự khác biệt trong thiết kế bàn. Phần thân bàn là hệ thống chân đỡ vững trái và chắc chắn.

Bàn trà nhập khẩu BT-38
Mẫu bàn được thiết kế chủ đạo là hình chữ vuông

- Cùng một thiết kế và chất liệu nhưng mẫu bàn trà có nhiều màu sắc khác nhau. Quý khách có thể chọn mẫu màu phù hợp với không gian màu căn hộ, màu nội thất đặc biệt là màu phù hợp với bộ sofa.

Bàn trà nhập khẩu BT-38
Màu sắc đa dạng giúp khách hàng có nhiều chọn lựa

Bàn trà phù hợp với các dòng sofa nào

- Với thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng đông. Mẫu bàn trà phù hợp với hầu hết các dòng sofa hiện nay. Nhưng do thiết kế hình vuông và kích thước vừa nhỏ nên bàn trà sẽ được kê nhiều cho dòng sofa văng, sofa góc chữ L.

Bàn trà nhập khẩu BT-38
Bàn trà BT-38 phù hợp với mọi dòng sofa

Địa chỉ mua bàn trà nhập khẩu tại Hà Nội


- Quý khách hàng muốn mua bàn trà nhập khẩu với mức giá tốt, chất lượng tốt, hàng có sẵn và ảnh thực tế tại showroom. Thân mời quý khách liên hệ nội thất cao cấp Nhà Việt để được tư vẫn và đặt mua hàng nay hôm nay. Mọi chi tiết liên hệ nội thất Nhà Việt hoặc hotline để được giải đáp.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại