benner
- Những mẫu bàn trà đẹp sang trọng luôn mang lại sự quý phái và đẳng cấp cho căn phòng. Nó sẽ làm tôn lên giá trị căn hộ và không gian sống của quý khách hàng. Bàn trà nhập khẩu với thiết kế đẹp và sự kết hợp giữa hai chất liệu gỗ và đá mang lại giá trị cao. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể của bàn trà hãy tham khảo để có sự chọn lựa chính xác nhất.

Một số thông tin về bàn trà nhập khẩu BT-42


Kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất

Kích thước : Bàn to   : 700mm * 800mm * 390mm
                     Bàn nhỏ : 600mm * 600mm * 500mm

Giá bán bàn trà chưa bao gồm kệ

Giá bán : 8.500.000

Bàn trà nhập khẩu hiện đại BT-42
Mẫu bàn trà đang được nhiều khách hàng chọn mua nhiều

Thiết kế bàn trà độc đáo và mới lạ

- Nhìn qua thiết kế bàn trà nhập khẩu BT-42, quý khách sẽ thấy có một sự khác biệt với các mẫu bàn trà phổ thông hiện nay. Với thiết kế kiểu bàn đôi bao gồm 2 bàn to và nhỏ kê kiểu so le thấp và cao, mẫu bàn trà còn có ngăn kéo để đồ cực  tiện lợi. Phù hợp với tất các mẫu sofa phòng  khách đang có sẵn trên thị trường.

Bàn trà nhập khẩu hiện đại BT-42
Thiết kế độc và lạ là lợi thế cho mẫu bàn trà BT-42

Mặt đá ceramic chống chầy, ố, mốc cực tốt


- Bàn trà BT-42 sử dụng phần thân bàn làm bằng gỗ, mặt bàn sử dụng là đá ceramic cao cấp chống chầy xước, chống ố, mốc và chịu nhiệt độ cao. Quý khách không phải lo vẫn đề mặt bàn bị ngẫm và mốc sau một thời gian sử dụng như các dòng bàn giá rẻ.

Bàn trà nhập khẩu hiện đại BT-42
Mặt bàn sử dụng đá ceramic chống trầy, ố, mốc cực tốt

Nhà Việt cung cấp bàn trà tạo nên phong cách sống thượng lưu


- Nhằm xoá tan nỗi âu lo của khách hàng trong quá trình sử dụng, Nhà Việt đã mang đến chế độ bảo hành vượt chuẩn, khác biệt với thị trường. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng và sự chăm sóc đối với sản phẩm sau mua của thương hiệu.

- Đến với Nhà Việt, khách hàng sẽ được tư vấn để bắt đầu xây dựng thế giới riêng dựa trên những đặc điểm về sở thích, thói quen và nhu cầu, góp phần giúp gia chủ khẳng định cá tính qua ngôi nhà của mình. Đó cũng chính là sứ mệnh cao cả mà Nhà Việt luôn tâm niệm, để mỗi sản phẩm đều là kết tinh của vẻ đẹp và chất lượng cao cấp nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại