benner
- Bàn trà nhập khẩu nguyên chiếc là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế và chất liệu tạo nên sản phẩm. Cùng với sự phát triển của ngành nội thất Nhà Việt xin giới thiệu mẫu bàn trà nhập khẩu đang được nhiều khách hàng tìm mua. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tổng quan chi tiết về bàn trà nhập khẩu BT-41


Kích thước : Bàn to    : 1300mm * 700mm * 320mm
                     Bàn nhỏ :   600mm * 500mm * 410mm

Chi tiết bán bán bàn trà chưa bao gồm kệ tivi

Giá bán : 7.500.00      

Bàn trà nhập khẩu mặt đá BT-41
Nhà Việt giới thiệu mẫu bàn trà nhập khẩu mẫu mới

Bàn trà thiết kế dạng đôi khá ấn tượng

- Bàn trà nhập khẩu BT-41 được thiết kế với hai bàn to và nhỏ kế so le nhau. Sử dụng kiểu bàn cặp đôi tạo ra sự mới mẻ, sang trọng, phong cách mới và đang là xu thế mới hiện nay. Mẫu bàn trà có thể kết hợp với tất cả các kiểu dáng sofa hiện đại trên thị trường.

Bàn trà nhập khẩu mặt đá BT-41
Mẫu bàn thiết kế dạng đôi khá ấn tượng

Bàn trà có thể kết hợp với kệ tivi rất đồng bộ

- Trong một phòng khách muốn trở nên đồng bộ thì các đồ nội thất phải ăn khớp với nhau, trong đó bàn trà và kệ tivi là hai sản phẩm chính song hành đi đôi với nhau trong phòng khách. Mẫu bàn trà nhập khẩu TBT-41 bao gồm đồng bộ bàn kệ khá đẹp hãy rinh ngay mẫu bàn và kệ này cho phòng khách gia đình ngay hôm nay.

Bàn trà nhập khẩu mặt đá BT-41
Bàn trà và kệ tivi sự kết hợp hài hoà

Địa chỉ bán bàn trà nhập khẩu tại Hà Nội uy tín


- Hiện mẫu bàn trà nhập khẩu BT-41 đã có mặt tại các showroom của Nhà Việt, quý khách có thể tới showroom để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình. Nhà Việt rất vinh dự được đón tiếp quý khách. Nhà Việt tự hào được đồng hành cùng hàng triệu khách hàng và người nổi tiếng trên toàn quốc trong suốt hơn 13 năm qua, là tốp thương hiệu nội thất danh giá bởi sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã dẫn đầu xu hướng và dịch vụ hậu mãi uy tín.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại