benner
Tiếp tục là những mẫu bàn trà mới cập nhật theo xu hướng được ra đời. Thương hiệu nội thất Nhà Việt tiếp tục cập nhật mẫu bàn trà nhập khẩu mới cho phòng khách gia đình, hãy cùng tìm hiểu mẫu bàn trà này có gì đặc biệt nhé.

Chi tiết thông tin về mẫu bàn trà cao cấp nhập khẩu


1. Thông tin kích thước bàn trà

Chi tiết kích thước : R1000
                                 C360

2, Chi tiết giá bán bàn trà

Giá bán chi tiết : 10.500.000

Bàn trà nhập khẩu Roman R021
Mẫu bàn trà nhập khẩu mới ra mắt tại Nhà Việt

3, Cấu tạo chung bàn trà bao gồm

- Khung bàn : Toàn bộ khung bàn trà được làm từ sắt sơn tĩnh điện gam màu đen ghi, khung bàn trà bao gồm 3 khối trụ hình chữ D sếp thành thành tam giác. Chức năng của khung là đỡ mặt kính cường lực bên trên.

Bàn trà nhập khẩu Roman R021
Khung bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện

- Mặt bàn : Phần mặt bàn được sử dụng là một tấm kính hình tròn ( hình trụ ) với đường kính là 1,0m, kích thước mặt kính khá lớn đủ thoải mái bài trí cốc, chén, hoa quả. Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, va đập, chống xước cao hơn kính thường.

Bàn trà nhập khẩu Roman R021
Mặt bàn làm bằng kính cường lực

- Hình dáng bàn trà : Quan sát hình ảnh quý khách cũng nhận ra rằng, bàn trà là hình khối tròn trụ trông rất bắt mắt. Bàn trà có thể ứng dụng cho tất cả các dòng ghế hiện tại nhưng phù hợp nhất vẫn là các mẫu bàn ghế sofa văng hoặc sofa bộ 3 ghế, sofa góc chữ L.

Bàn trà nhập khẩu Roman R021
Bàn trà có hình dáng là trụ tròn

- Kích thước bàn trà tiêu chuẩn : Bàn trà có đường kính D1,0m chiều cao bàn là 36cm, nếu lắp tăng chỉnh chân lên 38cm. Đây là kích thước chuẩn không thay đổi được vì hàng từ nhà máy có khổ săn theo thiết kế.

Bàn trà nhập khẩu Roman R021
Kích thước tiêu chuẩn bàn trà

Nhà Việt cập nhập xu hướng các mẫu bàn trà cao cấp hiện đại


Nhà Việt chuyên cung cấp bàn ghế sofa da thật và phân phối bàn trà và kệ tivi cao cấp nhập khẩu, xuất khẩu, gia công sản xuất trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu về các mẫu bàn trà vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng ngay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại