benner
Có thể nói những mẫu bàn trà phòng khách đẹp luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, khẳng định được vị thế trong phân khúc bàn trà cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tiếp nối sự thành công của các mẫu bàn trà mặt đá khung sắt trước đây, Nhà Việt tiếp tục giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm bàn trà phòng khách đẹp TF-19. Với thiết kế lạ mắt và phong cách chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thu hút nhiều khách hàng.

Mô tả sản phẩm bàn trà phòng khách đẹp TF-19


Thông tin về kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Kích thước : Chiều dài    D1200mm
                     Chiều rộng  R600mm
                     Chiều cao   C450mm

Chi tiết giá bán bộ bàn trà

Chi tiết giá bán : 6.5.000.000

Bàn trà phòng khách đẹp TF-19
Mẫu bàn trà với thiết kế độc đáo và sang trọng

Ấn tượng đầu tiên về mẫu bàn trà phòng khách đẹp

“Ấn tượng đầu tiên của mình về mẫu bàn trà là nó quá đẹp đi”.

Đó chỉ là một trong vô số những lời khen ngợi từ khách hàng dành cho sản phẩm bàn trà phòng khách đẹp TF-19. Mẫu sản phẩm có thiết kế hình chữ nhật với hai tông màu chính là màu trắng của mặt bàn bằng đá màu vàng đồng của phần thân khung bàn trà.

Bàn trà phòng khách đẹp TF-19
Bàn trà được khách hàng đánh giá cao về thiết kế đẹp

Điểm ấn tượng mạnh nhất của sản phẩm đến từ thân bàn trà được tạo thành từ vật liệu là sắt miếng cắt gọt và tạo hình, được sơn phủ hai lớp là sơn tĩnh điện và sơn nhũ màu đồng vàng. Phần khung thân bàn trà được chế tác vô cùng trau chuốt với nhiều đường nét họa tiết độc đáo, tinh xảo, dễ làm cho ta liên tưởng đến những sản phẩm xa hoa bậc nhất.

Bàn trà phòng khách đẹp TF-19
Phần thân khung bàn trà được làm bằng sắt mạ màu đồng cao cấp

Mặt bàn bằng đá nhân tạo sản phẩm được ưu chuộng hiện nay

Về phân mặt bàn được làm từ đá nhân tạo mặt trắng vân đen chìm. Chất liệu đá nhân tạo với độ dày hợp lý, vân đá sang trọng cùng chất đá sáng, bóng sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn.

Bàn trà phòng khách đẹp TF-19
Bàn trà sử dụng mặt bằng đá cao cấp

Các thông số cơ bản của bàn trà

Kích thước bàn trà có chiều dài 1,2m và chiều rộng là 60cm, chiều cao là 45cm theo các tiêu chuẩn thiết kế và kích thước về bàn trà hiện nay trên thị trường.

Bàn trà phòng khách đẹp TF-19
Sơ đồ kích thước bàn trà

Bàn trà hình chữ nhật TF-19 sự chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách


Thiết kế bàn hình chữ nhật là mẫu khá phổ biến, đơn giản mà lại sang trọng. Từ xưa tới nay ta vẫn hay chỉ thấy những mẫu bàn gỗ nhưng với xã hội ngày nay thì những mẫu bàn trà mặt đá lại được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Có thể thấy rất rõ, một không gian hiện đại thì những mẫu bàn trà mặt đá này sẽ làm cho không gian của mình trở lên sang trọng. Hơn nữa những mẫu bàn ghế gỗ mẫu mã, màu sắc lại không đa dạng. Vì vậy, lựa chọn mẫu bàn trà hình chữ nhật kết hợp với sofa là rất hợp lý với những thiết kế không gian hiện đại như bây giờ.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại