benner
Mẫu bàn phòng khách gia đình mã BT-28 được lấy ý tưởng thiết kế theo kiểu hiện đại. Với phong cách tối giản và tiện dụng bàn trà sofa là một không gian lưu trữ thoải mái khi sử dụng. Thích hợp cho các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về bàn trà này nhé.

Điểm qua những thông tin cơ bản về bàn trà BT-28


Các thông tin về kích thước sản phẩm

Kích thước bàn trà : D1,2m 
                                 R60cm 
                                 C45cm


Chi tiết giá bán bàn trà


Chi tiết giá bán : 5.500.000

Bàn trà phòng khách gia đình BT-28
Ra mắt bộ bàn trà sang trọng phù hợp với các căn hộ hiện đại

Bộ bàn kệ được phối tạo ra giá trị riêng

Để tạo ra sự xinh động và bắt mắt người dùng thương hiệu nội thất Nhà Việt sử dụng phối hai màu sắc trên mẫu bàn. Trong đó phần màu trắng được sử dụng làm bằng bàn và phần màu đen được sử dụng làm khung bàn trà.

Bàn trà phòng khách gia đình BT-28
Cách phối màu được đánh giá cao về thẩm mỹ và sự hài hoà

Cấu tạo bàn trà gồm các phần như sau

Bàn trà cao cấp phòng khách BT-28 sử dụng cấu tạo gồm hai phần chính : Phần mặt bàn sử dụng nguyên liệu đá nhân tạo ( đá Caramic ). Phân khung làm bằng kim loại ( sắt ) toàn bộ phần khung được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, han dỉ.

Bàn trà phòng khách gia đình BT-28
Bàn trà cấu tạo gồm 2 phần chính là khung sắt và mặt đá

Kiểu dáng thiết kế

Hiện tại mẫu bàn trà BT-28 sử dụng kiểu dáng hình chữ nhật, phần thiết kế chân sử dụng thiết kế chân chữ V đối lập nhau. Thiết kế chân không thẳng đứng mà có độ vát chéo khá ấn tượng và phong cách riêng biệt. Mẫu thiết kế bàn trà này phù hợp với mọi không gian và nội thất ghế sofa vải kích thước 2,8m * 1,8m * 80cm.

Bàn trà phòng khách gia đình BT-28
Kiểu dáng bàn trà theo hình chữ nhật

Thay đổi màu chân và mặt linh động

Quý khách nhìn ảnh phác thảo phía bên dưới cũng nhìn ra sự khác biệt về các bức ảnh ghép. Phần chân quý khách có thể thay đổi màu sơn và phần mặt đá quý khách có thể thay đổi từ trắng sang đen.

Bàn trà phòng khách gia đình BT-28
Thay đổi màu sơn chân bàn và mặt bàn linh động

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Mẫu bàn trà có kích thước tiêu chuẩn là 60cm * 1,2m cao bàn là 45cm. Đây là kích thước phổ thông phù hợp với mọi diện tích căn phòng và mọi kiểu dáng sofa trong phòng khách.

Bàn trà phòng khách gia đình BT-28
Sơ đồ kích thước mẫu bàn trà tiêu chuẩn

Một số ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu bàn trà


- Sở hữu thiết kế tiện dụng với người dùng, phong cách hiện đại, đi đầu xu hướng. Được phân phối bởi thương hiệu uy tín có tiếng tại Hà Nội. Mẫu mã sản phẩm đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn cho phòng khách theo nhu cầu gia đình.
- Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng bảo hành dài hạn tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Giá thành phải chăng, hợp lý là điểm mạnh về sản phẩm tại công ty chúng tôi. Ngoài sản phẩm bàn trà sofa, bàn ăn, giường ngủ, decor thương hiệu nội thất Nhà Việt còn cung cấp thêm sofa văng da cho nhà nhỏ diện tich hẹp nữa nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại