benner
Bàn trà khung sắt hiện đại là một dạng decor trong phòng khách không thể thiếu đối với mọi không gian căn hộ. Kết hợp với bàn trà là bộ bàn kệ tivi thiết kế cùng phong cách nhưng khác về hình thái. Tháng mới đây Nhà Việt ra mắt mẫu bàn trà đẹp kệ tivi chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện hãy cùng tham khảo nhé.


Mô ta cụ thể về mẫu bàn trà phòng khách hiện đại


Tìm hiểu về các thông tin kích thước bàn trà

Kích thước bàn trà :  D1,2m
                                  R60cm
                                  C40cm


Chi tiết giá bán của bộ bàn trà


Giá bán bàn trà : 5.500.000

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu bàn trà đang được nhiều khách hàng đặt mua nhất hiện nay

Thiết kế bàn trà có gì nổi bật

Về thiết kế thì mẫu bàn trà được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật theo phong cách hiện đại. Trong đó sử dụng hai phần chính là khung bàn và mặt bàn. Phần khung bàn sử dụng sắt sơn tĩnh điện còn mặt bàn sử dụng đá cao cấp Ceramic chống chầy, ố, mốc, ngẫm nước.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu bàn trà thiết kế hình khối chữ nhật

Mẫu bàn trà này có kích thước khá thông dụng trên thị trường phù hợp với tất cả các dòng sofa khác nhau như : Sofa văng từ 2,3m dài, sofa góc chữ, Sofa bộ 3 món..vvv.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu bàn trà phù hợp với mọi dòng sofa hiện nay trên thị trường

Chất liệu cấu tạo bàn trà

Chất liệu chính cấu tạo bàn trà là sắt và đá, trong đó sắt được sử dụng làm phần khung bàn trà có độ dầy từ 5mm - 7mm tuỳ vào nhu cầu thực tế. Ngoài ra chúng ta muốn dầy dặn cứng cáp hơn có thể sử dụng sắt hộp 5cm * 2cm.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Vật liệu chính cấu tạo bàn trà là sắt và đá

Về phần cấu tạo mặt đá sử dụng đá nhân tạo dòng cao cấp (ceramic) chức năng chống chầy, xước, ố, ngẫm, chịu nhiệt độ cao và va đập. Ngoài mặt bàn này quý khách có thể sử dụng mặt gỗ, đá tự nhiên tuỳ theo sở thích riêng.

Thiết kế khung bàn với 4 chân đứng

Trong mọi thiết kế bàn trà hầu hết đều sử dụng chân đỡ, có bàn thì sử dụng chân chéo, có bàn thì sử dụng chân thẳng. Nói nôm na là dựa vào thiết kế của bàn là chính với mẫu bàn trà mặt đá khung sắt BT-24 sử dụng dòng chân thẳng theo thiết kế. Thiết kế kiểu dáng và phong cách này bộ bàn kệ tivi khi kết hợp với bàn ghế sô pha góc chữ L sẽ tôn lên và tô điểm vẻ đẹp cho căn hộ.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu bàn trà sử dụng chân thẳng đứng

Riêng thiết kế của bàn trà thì sử dụng một ngăn kéo to và một khoang rỗng để đựng đồ. Vì diện tích bàn trà bé hơn kệ tivi nên không thể thiết kế được hai hay nhiều hơn các ngăn kéo tiện ích.
 

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp và bán bàn kệ chất lượng tốt


Nếu bạn quan tâm tới những sản phẩm bàn ghế sofa vải và bàn trà cũng như kệ tivi. Hãy liên hệ với bộ phận hotline hoặc tới trực tiếp showroom của Nhà Việt để cảm nhận sản phẩm và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Nhà Việt địa chỉ cung cấp các mẫu bàn kệ tivi và bàn trà trên mọi chất liệu, hãy liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng một cách tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại