benner
Bàn trà, kệ tivi hiện đại là một dạng decor trong phòng khách không thể thiếu đối với mọi không gian căn hộ. Kết hợp với bàn trà là bộ bàn kệ tivi thiết kế cùng phong cách nhưng khác về hình thái. Tháng mới đây Nhà Việt ra mắt mẫu bàn trà đẹp kệ tivi chất liệu gỗ công nghiệp hãy cùng tham khảo nhé.


Mô ta cụ thể về mẫu bàn trà phòng khách hiện đại


Tìm hiểu về các thông tin kích thước của bộ bàn kệ

Kích thước bàn trà :  D1,2m * R60cm * C 40cm
Kích thước kệ tivi  :  D2.9m * R35cm * C40cm

Chi tiết giá bán của bộ bàn kệ tivi


Giá bán bàn trà  :   4.600.000
Giá bán kệ tivi   :   7.500.000

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu bàn kệ tivi đang được nhiều khách hàng đặt mua nhất hiện nay

Thiết kế hình khối bàn trà và kệ tivi

Về thiết kế thì mẫu bàn trà được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật theo phong cách hiện đại, thiết kế dòng chân cao 8 - 12cm mang lại cho bộ sofa sự thanh mảnh và thông thoáng hơn.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu bàn trà thiết kế hình khối chữ nhật

Mẫu kệ thì cũng được thiết kế theo hình dọc chiều dài và được phối màu theo đúng bàn trà. Về hình khối thì đây là các hình khối quy chuẩn và phổ thông trên thị trường, phù hợp với mọi thiết kế không gian và nội thất hiện đại.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu kệ được thiết kế theo chiều dọc chạy dài hình chữ nhật dài

Chất liệu cấu tạo bàn trà và kệ tivi

Chất liệu chính cấu tạo bàn trà và kệ tivi là gỗ công nghiệp và được phủ Veneer bề mặt bàn và cách cạnh. Sử dụng kỹ thuật phủ veneer sẽ giúp bàn chắc chắn hơn không bị ngẫm nước, đồng thời mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cần thiết cho sản phẩm.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Vật liệu chính cấu tạo bàn trà là gỗ công nghiệp

Về phần cấu tạo của kệ tivi cũng sử dụng đồng nhất chất liệu với bàn trà là gỗ công nghiệp, đồng thời phủ veneer cùng màu với bàn. Cách thiết kế kệ và bàn đồng bộ giúp khách hàng có một bộ sét ấn tượng với phòng khách gia đình.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Kệ tivi được thiết kế và phủ veneer cùng với màu bàn trà

Ngăn kéo đựng đồ tiện dụng

Trong mọi thiết kế hầu hết đều có ngăn kéo riêng biệt tuỳ vào mỗi thiết kế mà ta sử dụng số lượng ngăn kéo phù hợp. Hiện tại với mẫu kệ tivi BT-24 sử dụng thiết kế hai ngăn kéo to và hai khoang rỗng đựng đồ. Thiết kế kiểu dáng và phong cách này bộ bàn kệ tivi khi kết hợp với bàn ghế sô pha góc chữ L sẽ tôn lên và tô điểm vẻ đẹp cho căn hộ.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Mẫu kệ thiết kế với hai ngăn kéo đựng đồ tiện dụng

Riêng thiết kế của bàn trà thì sử dụng một ngăn kéo to và một khoang rỗng để đựng đồ. Vì diện tích bàn trà bé hơn kệ tivi nên không thể thiết kế được hai hay nhiều hơn các ngăn kéo tiện ích.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Bàn trà được thiết kế và sử dụng 1 ngăn kéo to

Cách phối màu đầy ấn tượng

Quan sát tổng thể mẫu bàn trà và kệ tivi quý khách sẽ thấy toàn bộ phần bên ngoài được phủ lớp veneer màu gỗ khá đẹp. Phía trong được lồng thêm phần gỗ sơn màu ghi tạo một sự khác biệt và điểm nhấn riêng.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Cách phối màu mang đến sự chú ý của nhiều khách hàng

Ảnh phác thảo về các thông số kích thước

Bức ảnh dưới đây là phác thảo toàn bộ về kệ tivi và bàn trà sofa. Trong đó các thông tin về chiều dài, rộng, cao phủ bì, cao chân ghế và ngăn kéo được phác thảo đầy đủ và chi tiết.

Bàn trà phòng khách hiện đại BT-24
Sơ đồ phác thảo kích thước bộ bàn kệ tivi

Lưu ý : Các thông tin này là thông tin kích thước chuẩn từ thương hiệu Nhà Việt, quý khách có nhu cầu tăng hoặc giảm kích thước bàn trà và kệ tivi. Có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Việt hoặc nhân viên bán hàng để thoả thuận và bá giá tốt nhất.

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp và bán bàn kệ chất lượng tốt


Nếu bạn quan tâm tới những sản phẩm bàn ghế sofa vải và bàn trà cũng như kệ tivi. Hãy liên hệ với bộ phận hotline hoặc tới trực tiếp showroom của Nhà Việt để cảm nhận sản phẩm và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Nhà Việt địa chỉ cung cấp các mẫu bàn kệ tivi và bàn trà trên mọi chất liệu, hãy liên hệ trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng một cách tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại