benner
Mẫu bàn trà phòng khách hiện đại TF-14 với thiết kế nhỏ gọn hình khối trụ tròn mắt mắt. Dó là một thiết kế ấn tượng với hai mẫu bàn trà được lồng ghép lại với nhau. Thân mời quý khách khám phá thiết kế và vật liệu da công mẫu bàn trà này nhé.

Những điểm nổi bật của bàn trà phòng khách hiện đại TF-14


Kích thước :  + Bàn to
                       - Chiều rộng bàn trà   D70cm
                       - Chiều cao bàn trà     C45cm
                      + Bàn nhỏ
                       - Chiều rộng bàn nhỏ  D50cm
                       - Chiều cao bàn nhỏ    C40cm

Thông tin giá bán của bộ đôi bàn trà

Giá bán chi tiết  :  4.500.000

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-14
Mẫu bàn trà thiết kế với hai mẫu bàn to và nhỏ kết hợp lại với nhau

Cấu tạo của bàn trà gồm các bộ phận chính sau

- Về phần bàn to  : Bàn to được cấu tạo khung làm bằng sắt được thiết kế hình tròn khuyết và kết nối với nhau bằng các thanh trụ tròn với một khoảng cách rất đều nhau. Bên trên là mặt đá nhân tạo có độ dày là 2.0cmcm. Bên ngoài phần thân bàn trà được phun sơn màu nhũ đồng trong rất sang trọng.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-14
Cấu tạo bàn trà gồm hai bàn tách biệt với khung sắt và mặt đá
 
- Về phần bàn nhỏ  : Bàn nhỏ lại thiết kế hoàn toàn khác bàn to, cấu tạo bàn nhỏ phần thân là một hình trụ tròn làm bằng gỗ thiết kế những 2 ngăn kéo tiện ích. Phần đế của bàn trà nhỏ lại bọc đồng bảo quan và sử dụng mặt đá phía trên. Kích thước bàn trà nhỏ thấp và gọn hơn bàn trà để để mục đích lồng hai cái vào với nhau.

Tông màu kết hợp sang trọng

Mẫu bàn trà phòng khách hiện đại TF-14 sử dụng màu trắng và màu vàng đồng là gam màu chủ đạo nên mang lại vẻ đẹp tuyệt vời của sản phẩm. Đây là gam màu cao cấp, có độ bền cao, nhờ đó mà gia chủ có thể chủ động kết hợp với những gam màu khác trong phòng khách như bộ bàn ghế sofa đẹp, thảm trải sàn hoặc sàn gỗ. Với gam màu này có thể che lấp được kha khá những vết bẩn trên bề mặt sản phẩm.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-14
Hai gam màu chủ đạo là trắng là màu vàng đồng sang trọng

Hệ thống hai ngăn kéo tiện ích có độ bền cao

Nhờ sử dụng hệ thống thanh ray 3 cấp ấn tượng nên độ bền của phần ngăn kéo khá cao. Sử dụng mượt mà, thoải mái, không bị cong vênh hoặc khó sử dụng. Gia chủ có thể cất giữ đồ đạc thường dùng trong phòng khách tại đây để tiện bề sử dụng khi có khách. Mẫu bàn trà được trang bị hệ ngăn kéo với phần hộp đựng đồ khá rộng và thoải mái.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-14
Bàn trà nhỏ với việc sử dụng hai ngăn kéo khá tiện ích

Kích thước bàn trà để khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm phù hợp

Hình ảnh mô phỏng thông tin kích thước hai bàn khi tách rời và ghép lại với nhau. Đây là kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất không thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Bàn trà phòng khách hiện đại TF-14
Sơ đồ kích thước bàn trà đôi phòng khách

Cam kết khi mua bàn trà mặt đá tại Nhà Việt


Toàn bộ sản phẩm bàn trà phòng khách tại Nhà Việt luôn có chế độ bảo hành lâu năm, bảo hành 06 tháng về sơn, 01 năm về mặt đá. Các thiết kế từ khung bàn trà và mặt đá được làm bằng chất liệu cao cấp, có chọn lọc và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bàn trà chính hãng do công ty sản xuất nên chất lượng và mẫu mã luôn đảm bảo đúng, cam kết sai hoặc phát hiện hàng nhái sẽ đền 100% giá trị sản phẩm cho quý khách hàng. Nhà Việt cam kết giá sản phẩm luôn là rẻ nhất so với mặt bằng chung của thị trường.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại