benner
Bàn trà phòng khách TF-08 là sự kết hợp giữa kiểu dáng và phong cách thiết kế mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt đối với không gian thiết kế hiện đại cao cấp thì mẫu bàn trà này rất phù hợp. Sự kết hợp giữ khung sắt và mặt tạo tạo nên một khối đồng bộ thống nhất và hoàn mỹ. Dưới đây là thông tin đầy đủ của mẫu bàn trà phòng khách TF-08.

Tổng quát thông tin về bàn trà phòng khách TF-08


Kích thước : - Chiều dài    D1200mm
                     - Chiều rộng  R600mm
                     - Chiều cao    C450mm

Chi tiết giá bán của bàn trà cao cấp phòng khách

Chi tiết giá bán : 7.500.000

Bàn trà phòng khách TF-08
Bàn trà thiết kế kiểu dáng bắt mắt và lịch sự

Vài nét nổi bật của bàn trà phòng khách TF-08

Kiểu dáng thiết kế

Bàn trà phòng khách TF-08 được thiết kế theo hình khối chữ nhật chia tách làm hai phần riêng biệt, phần khung và mặt đá tự nhiên. Nhìn qua ta thấy mẫu bàn trà này khá lịch lãm thể hiện được sự tinh tế qua phần khung thiết kế điệu hình chữ Z, còn mặt đá dầy màu trắng nổi tạo điểm nhấn. Phong cách thiết kế là dòng hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bàn trà phòng khách TF-08
Mẫu bàn trà được thiết kế theo phong cách tinh tế và lịch lãm

Bàn trà thiết kế gồm hai phần tách biệt như sau

- Phần khung bàn trà hay còn gọi là thân bàn :  Phần thân bàn trà phòng khách TF-08 được sử dụng làm bằn sắt miếng có bản rộng tới 30 - 35cm và chiều dầy sấp xỉ khoảng 0.5 - 0.6mm. Các miếng sắt khi được cắt tạo hình và gắn nhau với bằng mũi hàng và sơn màu đen tĩnh điện đảm bảo an toàn về bog tróc, bay màu và tránh han dỉ.

Bàn trà phòng khách TF-08
Cấu tạo bàn trà chia làm hai phần cơ bản tách biệt

- Phần mặt đá : Trên phần khung là phần mặt đá có kích thước theo tiêu chuẩn là 60cm * 1,2m hoặc 65cm * 1,3m tuỳ thuộc vào bản vẽ đã định sẵn. Mặt bàn được làm bằng đá nhân tạo nhập khẩu có độ dầy là 1,2cm và khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực va đập, chống thấm nước, chống chầy xước và bán bụi cực tốt.

Màu sắc của bàn trà phòng khách TF-08

Về màu sắc thì bàn trà phòng khách được sử dụng hai màu cơ bản đó là màu đen và trắng, phần màu đen được tran bị làm khung bàn và màu trắng là mặt bàn. Hai màu đối lập nhau tạo vẻ nổi bật và phong cách cho bàn trà cũng như làm nổi bật mẫu bàn với không gian phòng khách.

Bàn trà phòng khách TF-08
Màu sắc bàn trà bao gồm hai màu chủ đạo là đen và trắng

Đặc biệt hơn là mặt đá màu trắng có những vân chìm tự nhiên không theo đường lối nào cả, giúp bàn trà có những điểm lạ mắt mà nhiều mặt bàn trà khác không có được.

Kích thước bàn trà phù hợp với mọi căn hộ mọi dòng sofa

Đối với kích thước 60cm * 1,2m * 47cm là bàn trà có kích thước cỡ to. Do vậy dòng sofa để kê phù hợp nhất vẫn là sofa góc chữ L và sofa bộ 1 2 3. Hoặc có nhiều khách hàng sử dụng cho ghế sofa da thật chữ U, sofa văng dài 4 chỗ.

Bàn trà phòng khách TF-08
Bàn trà có kích thước lớn giành cho các mẫu sofa cỡ lớn

Tiện ích nổi bật khác của bàn trà

Để tăng tiện ích trong quá trình sử dụng bàn giúp công việc vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Bàn trà phòng khách TF-08 thiết kê giảm thiểu các góc cạnh các phần khe và lồi lỗm trên thân bàn và mặt bàn.

Toàn bộ mặt bàn và thân bàn là một mặt phằng cực kỳ dễ lau chùi và vệ sinh. Do vậy quý khách khá dễ dàng trong việc vệ sinh bàn trà nay tại nhà mà không tốn nhiều công sức.

Địa chỉ đặt và mua bàn trà phòng khách mặt đá cao cấp


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn trà mặt đá khung sắt, inox hoặc bàn gỗ mặt đá tự nhiên. Nhưng để tìm một đơn vị cung cấp có chất lượng và uy tín mua hàng chính hãng thì hãy liên hệ với nội thất cao cấp Nhà Việt nhé.

Nhà Việt là thương hiệu 10 năm cung cấp và phân phối các dòng ghế sa lông cao cấp mẫu mã đẹp, các dòng bàn tra gỗ mặt đá, mặt kính, bàn trà đôi khung sắt mặt đá nhập khẩu cao cấp. Ngoài việc bán sẵn chúng tôi còn đặt theo yêu cầu kích thước về bàn trà. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại