benner
Thị trường bàn trà hiện nay rất sôi động : Đặc biệt là các mẫu bàn trà cao cấp nhập khẩu lại càng được ưa chuộng nhiều. Vậy làm thế nào để chọn một mẫu bàn trà ưng ý với thiết kế và kiểu dáng bộ sofa nỉ góc hãy cùng Nhà Việt xem qua mẫu bàn trà BT-26 này nhé.

Tổng quát chi tiết về bàn trà cao cấp


Chi tiết về kích thước bộ bàn trà

Kích thước bàn trà : D1,2m 
                                 R60cm 
                                 C40cm


Giá bán chi tiết từng sản phẩm

Giá bán bàn trà  : 5.500.000

Bàn trà tiếp khách BT-26
Bộ bàn trà cao cấp mang lại ấn tượng cho không gian

Cách phối màu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ

Quý khách cũng đã nhìn thấy bộ ảnh bàn trà trên đây được sử dụng hai gam màu chính là : Màu trắng vân chìm đen sử dụng cho phần mặt bàn, còn phần khung sử dụng màu vàng đồng. Hai gam màu này phối kết hợp tạo thành một mẫu bàn cực sang, đẹp, phong cách và cá tính.

Bàn trà tiếp khách BT-26
Bộ bàn trà với cách phối màu cực ấn tượng

Thành phần cấu tạo bàn trà bao gồm

Mẫu bàn trà cao cấp BT-26 sử dụng thành phần cấu tạo bàn như sau : Phần mặt bàn sử dụng đá nhân tạo ( đá Ceramic ) có khả năng chống chầy, xước, chống ố, chống ngẫm, chịu nhiệt độ cao. An toàn cho người sử dụng đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. 

Bàn trà tiếp khách BT-26
Cấu tạo bàn trà bao gồm 2 phần chính là khung sắt và mặt đá

Phần khung bàn sử dụng sắt hộp bàn dầy và rộng như nhau, phần khung làm bắt sắt nên rất bền và chắc chắn không lo bị hỏng, mỗi mọt, cong vênh.
Bên ngoài phần khung bàn sử dụng sơn tĩnh điện và sơn nhũ 2 lớp nên cực bền màu.

Hình dáng bàn trà

Bộ bàn trà sofa đẹp mã BT-26 sử dụng thiết hình chữ nhật, dòng thiết kế cực kỳ phổ thông trên thị trường hiện nay. Nhưng đó chỉ là hình dáng thôi nói về thiết kế thì bàn trà được phân phối chủ yếu từ thương hiệu Nhà Việt.

Bàn trà tiếp khách BT-26
Mẫu bàn trà được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật

Thay đổi màu chân và màu mặt bàn linh động

Như quý khách cũng biết là bàn trà sử dụng hai phần tách rời chính là khung bàn, mặt bàn. Do vậy trong quá trình sản xuất thì công và chọn lựa bàn cho gia đình. Quý khách có thể thay đổi màu khung bàn từ trắng sang đen, từ màu vàng đồng sang đen hoặc trắng do sử thích. Còn về phần mặt bàn cũng vậy thay đổi dựa vào nhu cầu khách hàng là chủ yếu.

Bàn trà tiếp khách BT-26
Quý khách có thể thay đổi màu sắc bàn trà tuỳ thích

Hãy cùng trải nghiệm sự hoàn hảo cùng nội thất Nhà Việt


Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, Nhà Việt luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng phong phú và thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều không gian sống hiện đại.

Tại showroom chúng tôi có các mẫu bàn trà sofa cao cấp nhập khẩu mặt đá, mặt kính đa màu sắc khác nhau. Không những thế chúng tôi còn đa dạng về các mẫu ghế sofa cao cấp nhập khẩu từ Italia, Malaysia với chất lượng tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại