benner
Không hề kém phần sang trọng và độc lạ mẫu bàn trà cao cấp Venus E13, được khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế và kiểu dáng. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của bàn trà sofa mặt đá mời quý khách cùng tham khảo nhé.

Thông tin kích thước bàn trà cao cấp Venus E13


Kích thước bàn trà :  + Bàn to
                                  - Chiều rộng bàn trà   D90cm
                                  - Chiều cao bàn trà     C31cm
                                  + Bàn nhỏ
                                  - Chiều rộng bàn nhỏ  D60cm
                                  - Chiều cao bàn nhỏ    C39cm

Thông tin chi tiết về giá bán

Chi tiết giá bán  : 8.500.000 / 1 đôi


Bàn trà Venus cao cấp E13
Bàn trà thiết kế phong cách hiện đại đẳng cấp

Cấu tạo thành phần của bộ sét bàn trà

Bàn trà cao cấp Venus E13 được thiết kế hai bàn khác biệt. Trong đó bàn to có thiết kế hình trụ tròn và có ngăn kéo đựng đồ, phần thân bàn trà to được kẻ các thanh dọc cách điệu.  Ở phía trên là sử dụng mặt đá nhân tạo cao cấp nhập khẩu với hệ thống vân chìm, các đường vân tự nhiên.

Bàn trà Venus cao cấp E13
Mẫu bàn trà với hai thiết kế tách biệt nhưng tạo nên một bộ sét hoàn chỉnh

Cấu tạo bàn nhỏ là một trụ tròn cao 39cm sử dụng mặt kính màu khá bắt mắt. Hai mẫu bàn kết hợp với nhau tạo thành một sét khá ấn tượng và phong cách.

Bàn trà Venus cao cấp E13
Phần bàn nhỏ sử dụng mặt cách điệu

Bàn trà có thể kết hợp đi đồng bộ với kệ ti vi hoặc thảm trải sàn. Nhưng không thể thiếu được các thiết kế ghế sofa góc cao cấp phòng khách được bởi sofa là linh hồn của căn phòng khách hiện đại ở mọi thiết kế và không gian.

Bàn trà Venus cao cấp E13
Bàn trà nếu kết hợp đủ sét cả kệ và thảm chắc chắn cực kỳ ấn tượng

Sơ đồ mô phỏng kích thước tiêu chuẩn bàn trà

Bàn trà cao cấp Venus E13 bao gồm 1 bàn to đường kính 90cm và cao 31cm. Bàn nhỏ cao đường kính 60cm và cao 39cm. Đây là kích thước chuẩn của nhà sản xuất không thể thay đổi theo yêu cầu riêng của quý khách được.

Bàn trà Venus cao cấp E13
Sơ đồ kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Bàn trà đôi cao cấp Venus E13 làm cho không gian rộng và thoáng hơn


Đặt mẫu bàn trà cao cấp Venus E13 trong không gian, bạn sẽ loại bỏ đi sự bí bách khó chịu của căn phòng hiện có, không chỉ là phòng khách mà ngay cả đối với phòng ngủ hay phòng làm việc. Bởi bàn trà có thiết kế nhỏ gọn đẹp, có khả năng hỗ trợ, tạo cảm giác không gian mở rộng ra, thoáng hơn. Bàn trà cao cấp Venus E13 là một sản phẩm dẫn đầu xu hướng trong việc trang trí từ phòng khách, phòng ngủ trong chung cư, biệt thự cho đến những không gian rộng hơn như hội trường, sảnh khách sạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay showroom của Nhà Việt để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu bàn trà cao cấp Venus E13 và hàng chục mẫu bàn trà đẹp khác.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại