Khuyến mãi
khuyến mại

Vải bố bọc sofa có cấu tạo như thế nào ?

Vải bố bọc sofa có cấu tạo như thế nào ? Trong loạt bài viết này Nhà Việt sẽ chỉ cho khách hàng thấy được công dụng, và cấu tạo của vải bố trong việc bọc lại sofa vải tại Nhà Việt.

Vải bố bọc sofa có cấu tạo như thế nào ? Thành phần của vải bố thông thường sẽ được làm từ các loại sợi tự nhiên, như sợi bông, sợi đay, và sợi gai, vải bố khá mềm mại và dỏe dai thân thân với môi trường sống và con người.

Cấu tạo của vải bố như thế nào cùng tìm hiểu nhé ?

Vải bố được làm chính từ cây bông là chủ yếu, khi các sợi bông được thu hoạch về rồi kéo thành sợi sơ chế thành các sợi nhỏ, mịn và qua công đoạn ngâm tẩm và sử lý màu. Vải bố được đem sao và dệt thành các tâm vải có hoa văn và màu sắc theo như khuân mẫu đã đặt trước đó.

vải bố

Vải bố nguyên liệu chính để bọc bộ sofa phòng khách đẹp

Vải bố bọc sofa khá mềm mại và mát, đặc biệt vải khá thân thuộc với môi trường, và thân thuộc với người sử không ngây độc hại. Liên hệ để bọc sofa vải bố giá rẻ qua số hotline 096 324 8889 hoặc trực tiếp đến showroom của Nhà Việt.

Sofa gia đình mã 608
Sofa bọc bằng vải bố thân thận với môi trường và con người

Ưu điểm của vải bố

Vải bố có ưu điểm là thoáng mát, nhiều màu sắc, thân thiện với môi trường sống, bởi nguồn nguyên liệu làm cấu tạo của sofa được làm chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên. Nhưng sofa vải bố lại có có nhược điểm là giá thành đắt, nguồn hàng khan hiếm.

Sofa vải phối màu xanh và trắng mã 339
Sử dụng ghế sofa vải bố mang lại cho khách hàng sự thoải mái tốt nhất

Nhược điểm nữa của vải bố là giòn và dể bị bẻ gãy, sợi bố thô nên vải bố thường có mật độ sợi không cao. Chất liêu bố không có độ co giãn nên rất tốt để chọn làm vải ghế sofa, để khắc phục nhược điểm này nhà sản xuất vải bố pha với một số sợi khác tạo thành loại sợi tổng hợp, tùy theo mục đích sử dụng mà người ta chọn tỉ lệ sợi cho phù hợp.

Nhìn chung vải ghế sofa phải có mật độ sợi cao, có độ va đập đủ lớn, không có độ co giãn, nhưng cũng cần phải đẹp, mịn và mềm mại, phải đáp ứng  mọi nhu cầu của người dùng.

Địa chỉ cung cấp bọc lại sofa vải bố uy tín tại Hà Nội

Quý khách hàng quan tâm đến bộ sofa vải của mình, và đang có nhu cầu cần sửa sang tân trang bọc lại sofa vải bố nhà mình. Thì quý khách có thể lựa chọn Nhà Việt là đơn vị thi công, tư vẫn và bọc lại cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được bảo hành chính hãng, đảm bảo an toàn về chất lượng, an toàn về thẩm mỹ. Nhà Việt chỉ chú trọng về thẩm mỹ về chất lượng do vậy các hàng kém và nhái chúng tôi đều nói không.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Những địa chỉ bọc lại ghế sofa giá rẻ uy tín tại hà nội
icon Thay áo mới cho bộ sofa vải ngay hôm nay
icon Đặt bọc ghế sofa vải ở đây ngay bây giờ
icon Địa chỉ bọc ghế sofa tại 297 Phố Bạch Mai
icon Bọc một bộ ghế sofa vải hết bao nhiêu ?
icon Hướng dẫn cách bọc ghế sofa vải đơn giản hiệu quả
icon Tư vẫn về cách phân biệt vải bọc ghế sofa tốt hiện nay
icon Biến bộ ghế cũ thành bộ ghế mới với thương hiệu Nhà Việt