Khuyến mãi
khuyến mại

Bọc một bộ ghế sofa vải hết bao nhiêu ?

Bọc một bộ ghế sofa vải hết bao nhiêu ? để biết được chi phí cố định cho việc bọc bộ sofa vải phòng khách nhà mình, trước hết quý khách cần phải gửi thông tin kích thước kèm, chất liệu cần bọc để các đơn vị dịch vụ báo giá nhé.
Bọc một bộ ghế sofa vải hết bao nhiêu ?

Trước hết muốn biết được chí phí cố định cho việc tân trang, thay đổi bọc lại bộ sofa vải phòng khách nhà mình. Quý khách cần phải gửi hình ảnh, thông tin kích thước, và chất liệu mình mong muốn đến vào hòm thư : Kinhdoanhsofa@gmail.com, hoặc gọi điện đến thương hiệu Nhà Việt để được báo giá nhé.

Về dịch vụ bọc lại ghế sofa đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ họ sẽ tính toán theo mét dài thực tế, rồi đem nhân với đơn giá mà mỗi đơn vị cung cấp, ngoài ra cũng có đơn vị họ tính toán theo bộ hay nói cách khác là báo giá theo tổng thể sơ bộ. Phương pháp thứ 2 này có nhiều rủ roi hơn.

Hướng dẫn cách tính bọc lại của bộ ghế sofa vải


Công thức tính bọc lại bộ sofa

Hiện nay công thức tính bọc lại và đóng mới sofa vải tại Nhà Việt đều giống nhau, chỉ khác là đơn giá của mỗi hạng mục khác nhau. Công thức tính như sau ta lấy chiều dài nhất của ghế + chiều dài cạnh chữ L - góc giao nhau ( công thức đối với sofa góc )

Còn đối với sofa văng dài quý khách chỉ cần đo chiều dài của văng đó là ta có kích thước. Đối với sofa bộ ta đa toàn bộ chiều dài 2 hoặc 3 ghế rồi cộng lại ta sẽ có kích thước cụ thể, sofa bộ sẽ tùy vào bộ sofa có mấy món nhé.

Bọc một bộ ghế sofa vải hết bao nhiêu  1
Ảnh mình họa về cách tính bọc ghế sofa vải

Ví dụ cụ thể về cách tính

Từ công thức trên ta có ví dụ về cách tính cụ thể bằng số theo hình ảnh minh họa trên đây : Ta lấy 2.6m + 1,6m - 0,80cm = 3,4m dài.

Từ công thức này ta có số tổng mét dài thực tế, rồi ta đem nhân với bảng giá mà các đơn vị báo cho khách hàng. Tại Nhà Việt giá bọc lại sofa vải sẽ là 2.4 triệu / 1 mét dài thực tế. Như vậy ta có 3.4m * 2.4t = 8.100.000vnđ. ( Chi phí bọc lại cho bộ sofa vải )


Muốn bọc ghế sofa vải giá rẻ chất lượng tốt hãy đến với Nhà Việt


Quý khách muốn bọc lại bộ sofa vải phòng khách nhà mình, thì chắc chắn rằng không thể bỏ qua thương hiệu nội thất Nhà Việt được. Bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa vải hàng đầu hiện nay. Nhà Việt cam kết về giá cả tốt nhất thị trường hiện nay, chất lượng cũng đảm bảo và bảo hành lâu năm nhất.

Nhà Việt đơn vị có xưởng sản xuất riêng do vậy mọi chi phí về sẽ được cắt giảm đặc biệt là các chi phí trung gian. Liên hệ đóng mới sofa cao cấp hoặc bọc lại sofa theo yêu hãy đến với chúng tôi ngay nhé.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất