benner
- Nằm trong bộ sưu tập giường ngủ bọc vải cao cấp mẫu mới đang bán chạy. Lần này Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp Trio T020 với thiết kế to, đồ sộ giành cho các căn phòng ngủ diện tích lớn. Dưới đây là thông tin chi tiết giường ngủ bọc da Trio T020 cùng tìm hiểu.

Mẫu giường ngủ Trio hiện đại thiết kế tạo dấu ấn riêng


Kích thước : Chiều dài đầu giường  : 2800mm
                     Chiều cao đầu giường : 1000mm
                     Chiều dài giường ngủ  : 2200mm
                     Chiều ngang giường    : 2000mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 20.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường bọc vải Trio T020
Mẫu giường bọc vải Trio thiết kế phom dáng mới

Thiết kế giường kích thước lớn giành cho không gian rộng

- Quan sát mẫu giường ngủ quý khách sẽ nhận thấy phần đầu giường làm khá dài và cao. Thiết kế mang lại sự đồ sộ và bề thế cho mẫu giường ngủ, quý khách muốn kê được mẫu giường này cần phải có không gian rộng rãi như các phòng ngủ Master, phòng ngủ diện tích rộng.

Giường bọc vải Trio T020
Mẫu giường ngủ thiết kế giành cho các phòng Master rộng rãi

Giường ngủ tạo dấu ấn riêng bởi những đường gân nổi mũi

- Giường ngủ được thiết kế khá ấn tượng và tạo điểm nhấn riêng bởi các các đường may, các ô mũi tạo gân nổi. Các điểm nhấn này được kéo dài từ phần vai giường cho đến hết phần đầu giường.

Giường bọc vải Trio T020
Các đường may ô nổi mũi là điểm nhấn riêng cho mẫu giường ngủ

Chất liệu vải nhập khẩu bền và mềm mại

- Chất liệu bọc giường ngủ được các kiến trúc sư Nhà Việt tính toán đến độ êm ái, độ mát và độ thiết khí tốt nhất. Toàn bộ giường từ đầu giường và vai giường bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra Nhà Việt còn cung cấp thêm các mẫu giường bọc da công nghiệp hoặc da thật ( da bò) để có nhiều chọn lựa cho quý khách.

Giường bọc vải Trio T020
Chất liệu bọc là vải cao cấp nhập khẩu

- Tính năng của vải bọc bao gồm : Không độc hại với người dùng vi được làm bằng sợi tự nhiên là chính, tinh năng thoát khí, không đọng mùi, không gây rát cho da khi tiếp xúc. An toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Giường bọc vải Trio T020
Chất liệu vải cao cấp với nhiều tính năng an toàn

Kích thước giường theo tiêu chuẩn

- Giường ngủ được thiết kế với phần đầu giường dài 2,8m và cao 1,0m, bản rộng 11cm. Phần chiều dài phủ bì là 2,2m tính cả đầu giường, chiều ngang là 2,0m phủ bì vai giường. Từ kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể thay đổi nếu có nhu cầu.

Giường bọc vải Trio T020
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

- Quý khách có nhu cầu thay đổi màu sắc, chất liệu, kích thước giường ngủ. Hãy liên hệ với nhân viên bán hàng Nhà Việt để trao đổi và tư vẫn tốt nhất.

Giường bọc vải Trio T020
Sơ đồ kích thước giường theo nhà sản xuất

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường ngủ cao cấp


- Sản phẩm giường ngủ Trio T020 là mẫu sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu cho mình giường ngủ hiện đại với công năng tuyệt vời cho phòng ngủ nhà mình. Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới, hướng đến sự hoàn thiện trọn vẹn bậc nhất của trải nghiệm sống, mẫu giường ngủ này được đánh giá là mẫu toàn năng trong làng nội thất bởi sự cách tân toàn diện nhất từ trước đến nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại