benner
- Để mang lại một giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc mệt mỏi, thì việc chọn giường ngủ đúng tiêu chuẩn mang lại sự thoải mái là rất cần thiết đối với mọi gia chủ. Lần ra mắt lần này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng mẫu giường ngủ vải bố Trio T021 với thiết kế phá cách, chất liệu vải mềm mại, chắc chắn mẫu giường ngủ này sẽ làm hài lòng toàn bộ quý khách hàng.

Giường ngủ phá cách mang lại giác ngủ ngon cho gia chủ


Chi tiết về kích thước giường ngủ

Kích thước : Chiều dài phủ bì giương        : 2450mm
                     Chiều ngang phủ bì giường   : 2000mm
                     Chiều cao phủ bì đầu giường :   800mm
                  
Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 21.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường bọc vải Trio T021
Mẫu giường ngủ bọc vải mang đến sự thoải mái cho gia chủ

Mẫu giường ngủ lấy điểm nhấn nhờ cách chia ô mũi gân nổi

- Khác hẳn với các mẫu giường phổ thông khác được thiết kế trơn chu bên ngoài. Thì mẫu giường ngủ Tri T021 này lại thiết kế kiểu chia các ô và may gân nổi mũi trông rất bắt mắt và khoẻ cho sản phẩm. Đây là cũng điểm nhấn riêng của những sản phẩm mà Nhà Việt đang cung cấp ra thị trường.

Giường bọc vải Trio T021
Giường ngủ được tạo điểm nhấn bởi cách chia ô và nổi mũi

Gam màu nâu làm chủ đạo nổi bật và chống lộ bẩn

- Trong quá trình sử dụng giường ngủ chắc chắn sẽ không tránh khỏi bị bám bẩn do mồi hôi, bụi và các tác nhân bên ngoài. Việc sử dụng gam màu nâu là màu mang lại sư ấm cũng, sạch sẽ và là gam màu nổi bật giữa mọi không gian căn phòng. Nếu quý khách sợ bán bẩn có thể tham khảo giường ngủ bọc da cao cấp để dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Giường bọc vải Trio T021
Gam màu nâu nổi bật và tránh bám bẩn

Chất liệu vải bọc nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo chất lượng

- Để có sản phẩm tốt đưa ra thị trường Nhà Việt luôn quan tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm giường ngủ bọc vải do Nhà Việt cung cấp, phân phối đều được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đảm bảo an toàn và không lo độc hại với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ, vì toàn bộ nguyên liêu cấu tạo vải đều làm bằng sợi tự nhiên là chính.

Giường bọc vải Trio T021
Chất liệu vải bọc nhập khẩu an toàn với người sử dụng

Kích thước theo thiết kế tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Mẫu giường ngủ sử dụng kích thước lọt lòng đệm là 1,8m * 2,0m. Kích thước phủ bì bên ngoài là 2,45m chiều dài, chiều ngang là 2,0m. Ngoài ra quý khách có thể thể thay đổi kích thước cho phù hợp không gian nếu có nhu cầu. Việc thay đổi sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng của Nhà Việt.

Giường bọc vải Trio T021
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Giường ngủ bọc vải sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện đại


- Nâng cao trải nghiệm cuộc sống với giường ngủ đẹp Nhà Việt - món quà sức khoẻ cho cả gia đình. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại showroom, quý khách hãy đến để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.  Luôn tự tin là thương hiệu danh tiếng trong ngành hàng nội thất với quan niệm đặt uy tín lên hàng đầu. Thương hiệu nội thất danh giá Nhà Việt chuyên đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng về kiểu dáng, cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại