benner
- Giường ngủ bọc vải được nhiều khách hàng đánh giá cao về vẻ thẩm mỹ, chất liệu bền bỉ, không độc hại với môi trường và người sử dụng. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng một mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp Trio mã T022, thiết kế trang bị tiện ích tựa đầu nâng hạ hai chiều. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

Tổng quan chi tiết về giường ngủ Trio mã T022


Kích thước giường theo tiêu chuẩn sản xuất

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  : 2500mm
                     Chiều ngang giường    : 1760mm
                     Chiều cao đầu giường  :   800mm
                     Chiều cao vai giường   :   300mm
 
Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 20.500.000 - Vải nhập khẩu Châu Âu
                18.500.000 - Vải nhập khẩu Châu Á

Giường bọc vải Trio T022
Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ bọc vải đẹp sang trọng

Thiết kế trang bị hệ tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều

- Phần đầu giường để tiện ích khi ngả lưng không bị hẫng cổ, các kiến trúc sư Nhà Việt để trang bị hệ tựa đầu có thể nâng hoặc hạ xuống 2 chiều theo các cấp độ. Quý khách có thể tự nâng lên theo cấp độ cảm thấy phù hợp thì thôi, trường hợp nếu không sử dụng hãy gập xuống để đảm bảo sự thống thoáng cho căn phòng ngủ.

Giường bọc vải Trio T022
Giường ngủ trang bị hệ thống tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều

Chất liệu vải bọc êm ái, thoáng khí, mát mẻ và bền màu

- Lớp vỏ bọc bên ngoài giường ngủ được sử dụng là vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Đây là dòng vải bố cao cấp rất bền màu, không độc hại, mềm mại, mát và thoáng khi tốt. Đặc biệt sử dụng vào mùa đông vải giữ nhiệt rất tốt, mang lại cảm giác và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giường bọc vải Trio T022
Chất liệu vải mềm mại êm ái được nhập khẩu từ Châu Âu

Thiết kế giường hiện đại trẻ trung phù hợp với mọi căn hộ

- Giường ngủ bọc vải Trio T022 thiết kế chủ yếu thiện về thiết kế hiện đại, trẻ trung. Do vậy các thiết kế căn hộ chung cư, nhà phố, liền kề, biệt thự theo phong cách hiện đại. Quý khách đều có thể sử dụng được ngoại trừ các thiết kế phong cách tân cổ điển. Ngoài giường ngủ bọc vải thì Nhà Việt còn cung cấp thêm giường ngủ bọc da thật và da công nghiệp cùng tìm hiểu chi tiết.

Giường bọc vải Trio T022
Thiết kế hiện đại và trẻ trung phù hợp với căn hộ

Kích thước theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Mẫu giường ngủ được thiết kế theo kích thước đệm ngủ lọt lòng. Dòng đệm kích thước 1,5 * 2,0m. Ngoài kích thước này quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu khi đặt hàng và giá cũng sẽ được trao đổi khi thay đổi kích thước.

Giường bọc vải Trio T022
Kích thước giường ngủ theo nhà sản xuất

Nhà Việt - Xưởng may đo giường ngủ theo yêu cầu


- Quý khách hãy ghé thăm showroom và xưởng nội thất Nhà Việt, để được tư vẫn, trải nghiệm, xem thực tế các mẫu giường ngủ đẹp mà chúng tôi sản xuất. Quý khách đang có nhu cầu đặt sản xuất theo yêu cầu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng. Hãy trao đổi với nhân viên bán hàng hoặc trực tiếp gọi số hotline để được tư vẫn và đặt hàng ngay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại